Xóa nếp nhăn trên cổ

0
67
xóa nhăn
“Da mặt tôi do bảo dưỡng tốt nên nhìn còn đẹp và ít nếp nhăn, còn vùng da xung quanh cổ của tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn nhìn rất xấu, sạm đen và không hài hòa với làn da trên khuôn mặt. Tôi nghe nói bên mình có dịch vụ xóa nếp nhăn trên cổ, nên tôi muốn được tư vấn kỹ hơn về cách thực hiện, độ an toàn và hiệu quả mà phương pháp này đem lại là như thế nào. Tôi cảm ơn bác sĩ.”- (Nguyễn Thị Thu, 39 tuổi, Tp.HCM)

Cảm ơn chị Thu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với băn khoăn mà chị Thu đã chia sẻ ở trên, chúng tôi xin được giải đáp giúp chị như sau:

Xóa nếp nhăn trên cổ

Xóa nếp nhăn trên cổ bằng cách nào?

Theo thời gian, tuổi tác, việc làn da bị lão hóa, trở nên nhăn nheo, chảy xệ là không thể tránh khỏi, nhưng tùy vào cách chăm sóc da của mỗi người mà quá trình lão hóa da có thể xảy ra nhanh hay chậm. Rất nhiều chị em phụ nữ có thói quen chỉ chăm sóc da vùng mặt, và bỏ qua việc chăm sóc da vùng cổ, nên da cổ thường bị lão hóa sớm, sạm đen hơn vùng mặt.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang phát triển 2 công nghệ xóa nếp nhăn trên cổ đó là:
Xóa nếp nhăn trên cổ+ Căng da cổ bằng chỉ: bác sĩ sẽ chích những nốt chích rất nhỏ trên da vùng cổ, để tiến hành luồn chỉ dưới da, kéo căng các tổ chức da nhăn nheo và nâng đỡ da để da hết bị chảy xệ. Ngoài ra, sợi chỉ được luồn dưới da còn có tác dụng kích thích da sản sinh ra những tế bào collagen mới để nuôi dưỡng làn da trở nên mịn màng, hồng hào hơn.

+ Phẫu thuật căng da cổ: bác sĩ sẽ tạo đường mổ ngay vị trị khuất dưới cằm, rồi cắt bỏ da dư thừa, kéo căng da để da trở nên căng phẳng, hết nhăn nheo. Vết mổ sẽ được dấu sau cằm nên sẽ không để lại sẹo xấu.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Xóa nếp nhăn trên cổ

Xóa nếp nhăn trên cổ có an toàn hay không?

Dù lựa chọn xóa nếp nhăn trên cổ bằng phương pháp nào, chị em cũng sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện, và tiến hành trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối, để hạn chế tối đa khả năng vết thương bị nhiễm trùng, lâu hồi phục.

Chị Thu mới 39 tuổi, nên vùng da ở cổ ắt hẳn chỉ mới bị lão hóa da ở mức độ nhẹ, chị nên lựa chọn phương pháp căng da cổ bằng chỉ vàng hoặc chỉ collagen. Vì phương pháp này không cần phẫu thuật, có độ an toàn cao, và vừa có tác dụng xóa nếp nhăn trên cổ, lại có tác dụng giúp nuôi dưỡng làn da trở nên mịn màng, hồng hào hơn, đều màu với vùng da trên khuôn mặt.

Xóa nếp nhăn trên cổ

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng loại chỉ collagen, và chỉ vàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, nên sẽ không gây dị ứng da, và chỉ sẽ tự tiêu sau khoảng 1 năm nhưng vẫn duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Xóa nếp nhăn trên cổ hiệu quả trong bao lâu?

Phẫu thuật căng da cổ sẽ duy trì hiệu quả trong thời gian 7 – 10 năm. Còn phương pháp căng da cổ bằng chỉ collagen sẽ hiệu quả trong 3 – 5 năm, chỉ vàng là 5 – 8 năm.

Ngoài ra, chị Thu nên tham khảo thêm về phương pháp xóa nếp nhăn trên khuôn mặt bằng cách căng da mặt bằng chỉ vàng hay tiêm Filler/Botox. Vì năm nay chị đã 39 tuổi, còn thông thường da đã bắt đầu bị lão hóa ngay từ độ tuổi 25. Dù chị có chế độ chăm sóc da tốt, thì qua độ tuổi 40, da cũng sẽ bắt đầu quá trình lão hóa rất nhanh, khiến chị “trở tay không kịp”.

Xóa nếp nhăn trên cổ

Hy vọng bài viết này thực sự bổ ích và đã giúp chị Thu giải đáp được những băn khoăn của mình về phương pháp xóa nếp nhăn trên cổ. Để được tư vấn cụ thể hơn, chị em hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Xóa nếp nhăn khóe miệng
Bài viết trướcXóa nếp nhăn trên khuôn mặt
Bài kếXóa nếp nhăn trên mặt tại nhà