Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

0
2682
thẩm mỹ vùng kín
Đánh giá của khách hàng thẩm mỹ vùng kín
thẩm mỹ vùng kín công nghệ Hoa Kỳ thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau ngày càng được các chị em quan tâm giúp các chị em trở nên tự tin trước người bạn đời ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%thẩm mỹ vùng kín

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ vùng kín

Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm nhưng cũng là điểm hấp dẫn chết người trên cơ thể của một người phụ nữ. Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp và những câu hỏi liên quan luôn là mối quan tâm của rất nhiều chị em nhưng không phải bất cứ ai cũng dám bàn luận những vấn đề liên quan đến bộ phận nhạy cảm này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những tiêu chuẩn để đánh giá vùng kín đẹp và bí quyết để giữ gìn một vùng kín luôn tươi mới giúp thăng hoa cảm xúc của bạn trong mỗi cuộc yêu.

Những tiêu chuẩn đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Nói về vẻ đẹp thì bất cứ bộ phận nào trên cơ thể cũng có những tiêu chuẩn đánh giá riêng và vùng kín cũng không ngoại lệ. Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp được đánh giá theo sáu tiêu chí:

  • Màu sắc của vùng kín tức là môi của âm đạo có màu đỏ hồng, không bị thâm đen hay tím tái

Màu sắc của vùng kín được xem là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Một vùng kín đẹp là một vùng kín có màu sắc đỏ hồng, không bị thâm hay bị tái. Một vùng kín có màu hồng, đẹp tự nhiên luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ bởi nó góp phần tạo cảm xúc trong quan hệ chăn gối của các đôi trai gái, vợ chồng.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Vùng kín có màu sắc đỏ hồng, không thâm đen là mong ước của nhiều chị em (Hình minh họa)

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Chào hè "nóng nực" với chương trình cực hot chỉ trong tháng 5 và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

  • Phần môi nhỏ không bị loe ra, không quá to và cũng không quá dài

Vùng kín của một người phụ nữ có cấu tạo hết sức đặc biệt. Phần môi ngoài của vùng kín hay còn gọi là môi lớn là phần đóng vai trò như “cánh cửa” của một ngôi nhà, giúp bảo vệ các phần còn lại bên trong, trong đó có phần môi nhỏ. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà nhiều chị em phụ nữ có phần môi nhỏ này bị loe ra, có phần hơi to và dài so với phần “cánh cửa” ngoài kia, đến nỗi trông âm vật giống như một dương vật nhỏ. Do đó vùng kín có phần môi nhỏ không bị loe, có kích thước vừa phải và đặc biệt là không được quá dài được xem là tiêu chí thứ hai để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Phần môi nhỏ không bị loe, không to, không dài là tiêu chuẩn đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp (Hình minh họa)

  • Phần môi lớn căng mịn và hồng hào

Phần môi lớn căng mịn, hồng hào được xem là tiêu chí thứ ba để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Như đã nói ở trên, phần môi lớn của vùng kín được xem như là “cánh cửa” bảo vệ ngôi nhà, do đó mà cánh cửa này phải thật “bắt bắt”, thật “bóng loáng”, thật gọn gàng, căng mịn để có thể toát lên được sự trẻ trung, hấp dẫn và lôi cuốn của “ngôi nhà” kia.

  • Lông mu của vùng kín phải gọn gàng, sạch sẽ và đặc biệt là không có mùi hôi

Lông mu là một phần quan trọng trong việc đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Một vùng lông mu rậm rạp và có mùi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của vùng kín. Do đó, theo các đấng mày râu thì một vùng kín đẹp là một vùng kín có phần lông mu phải thật gọn gàng, không quá rậm và cũng không quá thưa. Đồng thời lông mu của vùng kín cũng phải thật sạch sẽ, không có mùi hôi.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Phần lông mu sạch sẽ, không mùi là điều mà các đấng mày râu yêu thích (Hình minh họa)

  • Đường kính của ống ấm đạo không được quá to, không được quá rộng mà phải có đường kính ở một mức độ vừa phải

Đường kính của ống âm đạo được xem là tiêu chí thứ 5 đánh giá vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp. Một vùng kín đẹp là một vùng kín có một ống âm đạo thon gọn, không quá rộng mà cũng không quá to. Ống âm đạo phải ở mức độ vừa phải đủ để ôm siết lấy dương vật, giúp cho “chuyện ấy” của cả nam và nữ trở nên hứng thú và thăng hoa hơn

  • Hình dáng ống âm đạo thon gọn, vùng da bên trong săn chắc

Ống âm đạo thon gọn với làn da săn chắc được xem là tiêu chí thứ sáu và cũng là tiêu chí cuối cùng để đánh giá một vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Ống âm đạo thon và vùng da âm đạo săn chắc là điều mà chúng ta thường hay thấy ở những chị em chưa lập gia đình hay chưa hoặc ít khi làm “chuyện ấy”, do đó mà điều này được lấy làm tiêu chí của một vùng kín đẹp và là mong ước chảy bỏng của nhiều chị em.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Vùng da âm đạo săn chắc là một điểm đẹp cho vùng kín của chị em (Hình minh họa)

Bí quyết làm cho vùng kín đủ các tiêu chuẩn vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Với sức hấp dẫn “chết người”, vùng kín luôn là một bộ phận được chị em nâng niu và chăm sóc. Tuy nhiên, do tổ hợp của nhiều nguyên nhân mà vùng kín của chị em sẽ có dấu hiệu xuống cấp, lão hóa, thâm đen. Để giúp chị em có một vùng kín đẹp, đủ các tiêu chuẩn đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp, giúp chị em thăng hoa cảm xúc trong quan hệ vợ chồng, chúng tôi xin bật mí cho các chị em những bí quyết sau đây:

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Một vùng kín đẹp giúp thăng hoa cảm xúc vợ chồng (Hình minh họa)

  • Đối với vùng kín chưa có những biểu hiện xuống cấp

Đối với một vùng kín còn trẻ đẹp, thì chị em phải chăm sóc và vệ sinh thật chu đáo vùng nhạy cảm này nhé! Chị em nên vệ sinh hằng ngày vùng kín bằng các dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên dụng. Khi chọn đồ lót thì chị em nên chọn những đồ lót thoải mái, có chất liệu mềm và mát, không quá chật và cũng không quá rộng để đảm bảo cho vùng kín luôn được trong trạng thái thoải mái nhất.

  • Đối với những vùng kín có biểu hiện xuống cấp, bị lão hóa, bị thâm đen, vùng kín chãy nhão và quá rộng

Đối với những vùng kín có biểu hiện xuống cấp như trên thì cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho chị em là đi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại Petit Lady Action II.

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín Petit Lady Action II là một trong những công nghệ trẻ hóa vùng kín hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này cho phép các bác sĩ tiến hành trẻ hóa vùng kín cho chị em mà không phải tiến hành phẫu thuật.

Với năng lượng nhiệt quang, công nghệ Petit Lady Action II làm thay đổi cấu trúc bên trong lẫn sắc thái bên ngoài của vùng kín, mang lại cho chị em một vùng kín săn chắc, hồng hào, tươi trẻ mà không hề đau đớn, không hề xâm lấn. Đồng thời công nghệ này còn giúp cho chị em phòng ngừa một số căn bệnh phụ khoa khác của vùng kín. Sau phẫu thuật chị em lại sẽ có một vùng kín tươi mới, hội đủ các tiêu chuẩn đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp như trên.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Petit Lady Action II – Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tiên tiến, hiện đại

Như vậy, với những chia sẻ và bật mí của chúng tôi về vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp cũng như cách để giữ gìn một vùng kín luôn trẻ trung và tươi mới như trên, hy vọng đã giúp chị em giải đáp được phần nào những thắc mắc khó nói của mình.

Và nếu như chị em nào đang có một vùng kín xuống cấp và muốn làm cho “nó” trẻ đẹp trở lại thì hãy đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đã áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín Petit Lady Action II làm trẻ hóa vùng kín cho rất nhiều chị em, là thẩm mỹ viện được chị em xem là ngôi nhà thứ hai của mình và đặt trọn niềm tin. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu cho mình một vùng kín hồng hào, trẻ trung và săn chắc!

Mời các bạn theo dõi tiếp những thông tin hữu ích khác về cùng chủ đề như:
Làm đẹp vùng kín
Vùng kín bị thâm
Bài viết trướcLàm đẹp vùng kín
Bài kếTrị thâm vùng kín
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300