Video nâng ngực nội soi đường nách

0
755
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực nội soi
nâng ngực nội soi hiệu quả nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi công nghệ nâng ngực an toàn từ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực nội soi

“Em muốn xem video nâng ngực nội soi đường nách của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì có thể tìm ở đâu ạ? Em đã nghe nói nhiều về tay nghề khéo léo của bác sĩ khi nâng ngực, nhưng “trăm nghe không bằng một thấy”. Mong Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng cung cấp cho em video phẫu thuật nâng ngực của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giúp em.” (Huyền My, Bình Thuận)

 

Video nâng ngực nội soi đường nách

Video nâng ngực nội soi đường nách của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng 

Thân chào bạn Huyền My,

Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được thư của bạn. Bạn là một người rất có trách nhiệm với bản thân khi tham khảo kỹ lưỡng chất lượng, dịch vụ của bác sĩ thẩm mỹ mà mình đang có ý định nâng ngực.

Video nâng ngực nội soi đường nách

Đánh giá của chị em về các bác sĩ thẩm mỹ chỉ là một phần, đó không phải là tất cả. Đúng như bạn nói “trăm nghe không bằng một thấy”. Bác sĩ nâng ngực giỏi chính là người có thể thao tác khéo léo, nhanh chóng việc đưa túi ngực lớn vào trong đường rạch nhỏ chỉ từ 3 – 4 ở hố nách của khách hàng để giảm và giấu sẹo hiệu quả nhất.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Video nâng ngực nội soi đường nách

Tuy nhiên, trước khi Huyền My tham khảo video nâng ngực nội soi đường nách của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì mời bạn tham khảo video tư vấn nâng ngực nội soi đường nách của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với kênh truyền hình HTV 7 nhé.

Khi Huyền My đến tư vấn và thăm khám thực hiện nâng ngực thì chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp thăm khám và tư vấn bạn phù hợp với túi ngực có hình dáng nào (túi tròn hay giọt nước), kích cỡ ra sao (250cc, 300cc,…) để ngực quyến rũ, hấp dẫn.

Sau đó thì bạn sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết như máu, nước tiểu, đo huyết áp,.. để loại trừ các vấn đề bệnh lý, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe nâng ngực.

Video nâng ngực nội soi đường nách

Đường mổ sau nâng ngực nội soi đường nách

Lúc này thì bạn sẽ được tiến hành nâng ngực tại phòng mổ hiện đại và mời Huyền My theo dõi video phẫu thuật  nâng ngực nội soi đường nách của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tại bệnh viện

Hi vọng, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về video nâng ngực nội soi đường nách mà bạn mong muốn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh chủ đề này bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm hoặc gọi đến hotline Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300, Chuyên viên tư vấn – 028.3932.2222 để được giải đáp nhanh chóng nhất cũng như đặt lịch nâng ngực nhé.

Video nâng ngực nội soi đường nách

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Chúc bạn sớm sắp xếp thời gian tới Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể hỗ trợ bạn làm đẹp vòng 1 cách hoàn hảo nhất nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bài viết trướcNâng ngực nội soi Bệnh viện Chợ Rẫy
Bài kếNâng ngực nội soi đường nách
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ