Video hút mỡ bụng

0
453
Gợi ý bạn đọc:hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

Chào Bác sĩ Ngô Mộng Hùng! Tôi muốn xem video hút mỡ bụng nội soi của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì có thể xem tại đâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi mặt tiêu cực và hạn chế của phương pháp này. (chị Hồng Hoa, 35 tuổi)

video-hut-mo-bung-4

Video hút mỡ bụng nội soi của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thân chào chị Hồng Hoa,

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong địa chỉ tin cậy của chị em tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận khi đến thăm khám và thực hiện hút mỡ bụng nội soi.

Video hút mỡ bụng

Tại trung tâm, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và làm phẫu thuật tại bệnh viện. Với dịch vụ hút mỡ bụng cũng như bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào tại trung tâm đều có đội ngũ truyền thông của chúng tôi quay video lại tải lên website hoặc trang Youtube riêng của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để khách hàng tham khảo kỹ thuật cũng như biết được tay nghề và trình độ của bác sĩ.

Video hút mỡ bụng

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chị Hồng Hoa có thể lên các trang thông tin kể trên để xem video hút mỡ bụng nội soi của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và nắm được những thao tác cơ bản của bác sĩ trước khi đến thăm khám để đặt câu hỏi thắc mắc nhé.

Mặt tích cực và hạn chế của kỹ thuật hút mỡ bụng nội soi

  1. Mặt tích cực

Video hút mỡ bụng

  • Giảm mỡ bụng nhanh chóng
  • An toàn và hiệu quả lâu dài nếu như tuân thủ đúng các hướng dẫn từ bác sĩ
  • Hiệu quả trong trường hợp đã áp dụng các biện pháp khác như tập gym, ăn kiêng, uống thuốc,… nhưng không hiệu quả
  • Giúp bạn tự tin, yêu đời với vòng 2 thon gọn và vóc dáng cân đối, khỏe mạnh
  1. Mặt hạn chế của kỹ thuật hút mỡ bụng nội soi
  • Nhiều chị em cho biết, kỹ thuật hút mỡ bụng nội soi có nhược điểm là giá cao: Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng giá hút mỡ bụng nội soi từ 40 – 50 triệu đồng

Video hút mỡ bụng

  • Nếu sau hút mỡ bụng mà bạn không thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, năng vận động mà ngược lại ăn uống thoải mái hơn vì nghĩ rằng đã hút mỡ bụng rồi thì mỡ sẽ nhanh chóng tích tụ trở lại và có thể còn nhiều hơn trước kia.
  • Nhiều khách hàng nghĩ rằng, nều sau hút mỡ bụng mà bị mỡ trở lại thì đi hút mỡ lần tiếp theo là xong. Thế nhưng điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Theo khuyến cáo của các bác sĩ thẩm mỹ thì chỉ nên hút mỡ lại từ 4 – 5 năm sau lần hút mỡ trước đó.
  • Sau khi hút mỡ bụng, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng da bụng dư, nhăn sau phẫu thuật nếu như mỡ quá nhiều và cần phải tiến hành căng da bụng để lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho vòng 2 của mình.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
miếng dán tan mỡ bụng
Bài viết trướcMiếng dán tan mỡ bụng Hàn Quốc
Bài kếHút mỡ bụng ở đâu an toàn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ