Vá màng trinh ở Thành phố Hồ Chí Minh

0
61
Do nhu cầu vá màng trinh ngày một tăng cao, chính vì thế bên cạnh những cơ sở uy tín thì rất nhiều địa chỉ “chui” đã thành lập và hoạt động. Bởi thế, nhiều chị em cảm thấy hoang mang không biết đâu mới thực sự là dịch vụ vá màng trinh ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín hiện nay. Dưới đây là những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này! Cùng theo dõi để xác định cho mình địa chỉ tin tưởng để lấy lại “cái ngàn vàng” đã mất nhé!

Tục hiến trinh tiết thiếu nữ cho… trâu

Trong lịch sử nhân loại, trinh tiết được xem là “món quà” để hiến tế cho thần linh, tăng lữ, thậm chí là cho … trâu. Cùng tìm hiểu tục hiến trinh tiết thiếu nữ kỳ lạ này trước khi đến với dịch vụ vá màng trinh ở Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Nền văn minh Ai Cập đã tạo ra những phong tục, tập quán vô cùng độc đáo nhưng không kém phần lạ kỳ. Một trong số đó chính là tục hiến trinh cho… trâu. Tập tục này xuất phát từ sự sùng bái thần Kim Ngưu của người Ai Cập cổ. Kim Ngưu vốn là tên dùng chỉ một loại trâu với bộ lông vằn đặc trưng của nó. Theo truyền thuyết Hi Lạp La Mã, loài trâu này chính là hóa thân của bộ phận sinh dục của một vị thần.

Vá màng trinh ở Thành phố Hồ Chí Minh

Vốn mang tư tưởng sùng bái trâu thần, nên những con trâu Kim Ngưu được chăm sóc rất cẩn thận từ lúc nó được chào đời. Sau 4 tháng tuổi những chú trâu này được đưa vào miếu và ở 40 ngày. Và trong thời gian này, một lễ hiến trinh kỳ lạ sẽ xảy ra trong chính ngôi đền Kim Ngưu.

Khi con trâu ở trong miếu Kim Ngưu sẽ không có một người đàn ông nào được phép đi vào. Chỉ có những người con gái còn trinh tiết mới được vào trong miếu và thực hiện nghi thức hiến trinh tiết cho vị thần đáng kính của mình. Những người con gái này sẽ thỏa thân, đi vào trong miếu và dâng hiến cho con trâu trinh tiết của mình. Lần lượt từng người con gái sẽ làm điều này với một niềm tin sâu sắc rằng họ đang thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm tôn giáo của mình. Bản thân các thiếu nữ Ai Cập cũng luôn coi tập tục hiến trinh này là một điều vô cùng thiêng liêng dành cho họ.

Vá màng trinh ở Thành phố Hồ Chí Minh

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tìm hiểu dịch vụ vá màng trinh ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thực tế, xét về khoa học, màng trinh chỉ là một tấm màng mỏng cách cửa âm đạo chỉ khoảng 2 – 3 cm. Do các yếu tố khác nhau như quan hệ tình dục, bị xâm hại hay xuất phát khách quan như ngã, va chạm mạnh có thể khiến màng trinh bị rách.

Ở phương Đông, trinh tiết của người phụ nữ rất quan trọng và nó được ví như “cái ngàn vàng”. Quan niệm này đã được hình thành từ thời Ai Cập cổ đại – một trong những nền văn minh cổ nhất của loài người. Và nó đã ăn sâu tận gốc rễ trong tiềm thức mỗi người. Chính vì thế, mà đạo đức con gái được nhiều người đánh giá qua chuyện trinh tiết. Và biện pháp vá màng trinh đã giúp không ít người con gái tìm lại được cái đã mất cho mình. Nắm được tâm lý của các Eva hiện nay, rất nhiều các cơ sở vá màng trinh ở Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động.

Vá màng trinh ở Thành phố Hồ Chí Minh

Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng không vì thế mà mọi người chủ quan. Các nàng cần nên tìm một địa chỉ uy tín trong công cuộc tìm lại hạnh phúc cho mình. Bởi dịch vụ vá màng trinh nếu không đảm bảo các yếu tố an toàn dưới đây có thể để lại một số biến chứng như viêm nhiễm, vết thương lâu phục hồi, để lại sẹo và không đảm bảo được tính thẩm mỹ.

  • Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Bác sĩ thực hiện thủ thuật vá màng trinh phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm mới đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện và tính thẩm mỹ cao.

Vá màng trinh ở Thành phố Hồ Chí Minh

  • Hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại mới đảm bảo việc thực hiện vá “cái ngàn vàng” một cách an toàn và không để lại biến chứng về sau.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ có những thông tin bổ ích cho các Eva. Các nàng nên tìm hiểu cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được địa chỉ uy tín thực hiện vá màng trinh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy mới đảm bảo các yếu tố an toàn cũng như thẩm mỹ khi thực hiện thủ thuật này, giúp chị em tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Bài viết trướcNâng mí mắt ở Hậu Giang
Bài kếNâng mí mắt ở Hà Tĩnh
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ