Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu

0
675
nâng ngực chảy xệ
Đánh giá của khách hàng nâng ngực chảy xệ
nâng ngực chảy xệ nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật Nâng Ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi Hoa Kì nhanh chóng thay đổi dáng vóc cuộc đời. Hướng dẫn chi tiết 5 bước để nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực chảy xệ

Bấm Xem

Chào bác sĩ! Sau khi sinh con thì ngực em bị chảy xệ trông rất xấu xí. Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thì em được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có phương pháp nâng ngực chảy xệ có thể giúp em khắc phục tình trạng này nên em đang sắp xếp thời gian để tuần sau đến thẩm mỹ viện mình thực hiện. Em còn một số thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp là treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu và sau treo ngực chảy xệ thì có cần kiêng ăn gì không ạ? (Ái Phương, TP. Hồ Chí Minh).

Ái Phương thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Ái Phương đang thắc mắc treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu và sau treo ngực chảy xệ thì có cần kiêng ăn gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Treo ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực giúp chị em khắc phục tình trạng ngực bị chảy nhão, bị sa trễ, chảy xệ do tuổi tác, sinh con, cho con bú,…mang đến cho chị em một bầu ngực thon gọn, săn chắc như ý muốn.

Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Ảnh minh họa treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem


Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà Ái Phương lựa chọn để nâng ngực chảy xệ cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực chảy xệ được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao cùng công nghệ nâng ngực chảy xệ tiên tiến, đạt chuẩn trên từng thao tác với chi phí hết sức khiêm tốn là 2000 USD Ái Phương nhé.

Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ nâng ngực chảy xệ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn

Kiêng ăn gì sau treo ngực chảy xệ?

Sau nâng ngực chảy xệ để cho vết thương ở ngực nhanh lành cũng như giúp ngực đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng thì Ái Phương cần kiêng ăn những thực phẩm sau đây:

  • Rau muống vì loại rau này có thể để lại sẹo lồi cho vết thương ở ngực của bạn sau nâng ngực chảy xệ

Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu

  • Thịt gà, thịt bò bời thịt gà làm vết thương lâu lành còn thịt bò thì sẽ làm cho màu vết thương sậm đi và gây ra sẹo xấu khi chúng lành

Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu

  • Đồ nếp bởi chúng có tính nóng dễ làm vết thương mưng mủ và lâu lành hơn
  • Hải sản bởi chúng sẽ gây ra những ngứa ngáy khó chịu cho vết thương của bạn sau nâng ngực chảy xệ

Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Ái Phương về treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu và sau treo ngực chảy xệ thì có cần kiêng ăn gì không? Nếu như Ái Phương còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực chảy xệ hay treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua số Hotline: 0933001300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Ái Phương và chúc bạn luôn hạnh phúc!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Ngực xệ niềm lo lắng của chị em
Bài viết trướcNâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu
Bài kếBóp ngực nhiều có bị xệ không