Thu hẹp tầng sinh môn

0
984
Gợi ý bạn đọc:thu hẹp vùng kín
thu nhỏ vùng kín xuống cấp thu hẹp vùng kín

Chỉ cần mất 30 phút thực hiện thu nhỏ vùng kín, không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thu hẹp vùng kín

Chào bác sĩ! Sau khi sinh bé thứ 3 thì âm đão của tôi “xuống cấp” trầm trọng, nhìn rất xấu va không thể ôm khít với anh ấy mỗi khi chúng tôi quan hệ. Điều này khiến cả 2 vợ chồng tôi rất buồn phiền. Tôi có tìm hiểu và được biết tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ thu hẹp tầng sinh môn nhưng tôi vấn chưa hiểu rõ về phương pháp này lắm. Hy vọng bác sĩ tư vấn rõ hơn. Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thị Dung, 41 tuổi).

Cảm ơn chị Dung đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc về phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn của chị Dung chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Lý do nên thu hẹp tầng sinh môn

Khi sinh con, cơ vòng âm đạo phải giãn nở tối đa để thai nhi dễ dàng ra khỏi tử cung. Trong lúc rặn đẻ, các sợi cơ vòng bị rách, đứt hay do sai sót trong khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… khiến cho ống âm đạo mất khả năng đàn hồi. Tình trạng này thường diễn ra ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh nở nhiều lần.

Thu hẹp tầng sinh môn Thu hẹp tầng sinh môn Ống âm đạo giãn rộng khiến người phụ nữ mất cảm giác thích thú khi giao hợp vì không thể ôm khít, âm đạo khô, giao hợp trở nên đau rát, chảy máu cho cả hai. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn sẽ loại bỏ các cơ bị dãn rộng cùng niêm mạc âm đạo thừa, loại bỏ sẹo xấu vùng này, hay tình trạng môi bé phì đại. Vùng kín của bạn sẽ được trở về giống như thuở 20 – 25 tuổi, nhưng vẫn đảm bảo chức năng sinh lý, có thể dãn, nở tốt khi quan hệ nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm về đời sống chăn gối sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn

Đây là tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo và môi bé phì đại, đỏi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm, hiểu biết về giải phẫu thẩm mỹ vùng âm đạo.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thu hẹp tầng sinh môn

Mặc dù vùng kín là vùng nhạy cảm, dễ gây đau đớn nhưng phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn chỉ cần gây tê tại chỗ, không hề gây đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Thời gian của cuộc phẫu thuật kéo dài 30 – 40 phút, tùy thuộc vào mức độ dãn rộng âm đạo. Sau khi phẫu thuật khoảng 10 – 15 phút là bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn

– Chú ý giữ vệ sinh tuyệt đối vùng cắt, khâu đề phòng nhiễm khuẩn, rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, betadin mỗi ngày.

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 – 2 tháng kề từ ngày phẫu thuật  và tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu.

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Với những chị em ngại dao kéo phẫu thuật thì có thể lựa chọn phương pháp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II mà không cần phẫu thuật.

Thu hẹp tầng sinh môn

Phương pháp này chi cần thực hiện trong vòng 15 phút, vừa thu nhỏ môi lớn – môi bé, săn chắc âm đạo, lại làm hồng vùng kín và quan trọng là không cần nghỉ ngơi, chăm sóc, chỉ cần kiêng quan hệ trong vòng 24 tiếng.

Nếu chị em phụ nữ đang gặp vấn đề về vùng kín thì có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn chính xác nhất phương pháp phù hợp với bạn. Ngoài ra bạn nên lưu ý rằng, dù thu hẹp vùng kín bằng phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật thì cũng chỉ được thực hiện ít nhất 3 tháng sau sinh.

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Làm trắng vùng kín

Bài viết trướcKem làm trắng vùng kín
Bài kếTẩy trắng vùng kín
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ