Thu gọn ngực chảy xệ

0
563
nâng ngực chảy xệ
Đánh giá của khách hàng nâng ngực chảy xệ
nâng ngực chảy xệ hiệu quả nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật Nâng Ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi Hoa Kì nhanh chóng thay đổi dáng vóc cuộc đời. Hướng dẫn chi tiết 5 bước để nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực chảy xệ

Mời bạn bấm xem:

nâng ngực chảy xệ

“Thu gọn ngực chảy xệ thì phải làm thế nào thưa bác sĩ? Chi phí trọn gói là bao nhiêu? Tình trạng ngực của tôi vừa nhỏ, lại sa trễ khá nhiều xuống dưới do sinh liền 2 bé và đều cho con bú bằng sữa mẹ hơn 1 năm.” (chị Thùy Linh, Gò Vấp)

Thu gọn ngực chảy xệ

Thu gọn ngực chảy xệ thì phải làm thế nào?

Thân chào chị Thùy Linh,

Cám ơn chị đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về nâng ngực chảy xệ đến hộp thư tư vấn [email protected] của chúng tôi. Chúng tôi rất chia sẻ với nỗi lòng ngực xệ và nhỏ sau sinh của chị. Phụ nữ quả thực hi sinh thời gian, sự nghiệp và nhan sắc sau khi sinh con quá nhiều.

Thu gọn ngực chảy xệ

Chị muốn nâng ngực chảy xệ thì trước tiên cần đến thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng ở số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM.

Thu gọn ngực chảy xệ

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

  • Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan bằng mắt thường, kết hợp đo vẽ để xác định chính xác mức độ sa trễ.
  • Thăm khám tiền sử bệnh lý, các vấn đề sức khỏe, sau đó làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật.
  • Nếu chị Thùy Linh đang sử dụng thuốc thì nên chỉ định dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật
  • Do là phẫu thuật gây mê nên chị sẽ không ăn uống trước phẫu thuật trong vòng 8h trước đó để đảm bảo thức ăn đã được tiêu hóa hết, an toàn cho phẫu thuật. Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện.

Thu gọn ngực chảy xệ

  • Sau phẫu thuật chị sẽ nghỉ lại phòng hậu phẫu và xuất viện khi các chỉ số sức khỏe ổn định. Thông thường từ 3 – 7 ngày sau phẫu thuật là chị có thể đi làm trở lại với các công việc văn phòng nhẹ nhàng.

Chi phí thu gọn ngực chảy xệ trọn gói

Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng, chi phí thu gọn ngực chảy xệ trọn gói là 2.000 USD +. Phần cộng thêm sẽ tính trong trường hợp khách hàng sử dụng túi gel đặt ngực để tăng size ngực như ý muốn.

Thu gọn ngực chảy xệ

Trước và sau khi nâng ngực chảy xệ

Thông thường chị em có ngực chảy xệ và ngực nhỏ như chị Thùy Linh thường kết hợp thu gọn ngực với đặt túi ngực để có bầu ngực căng tròn, hấp dẫn hơn cả trước kia. Việc đặt túi ngực cũng hỗ trợ rất lớn tránh tình trạng ngực chảy xệ trở lại sau khi nâng ngực.

Thu gọn ngực chảy xệ

Túi gel nâng ngực chảy xệ được Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng áp dụng là túi Mentor của Hoa Kỳ – được FDA chứng nhận an toàn, sử dụng trên toàn thế giới. Mỗi túi gel đều có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất.

Chị Thùy Linh đang gặp phải tình trạng ngực sa trễ thì nên đến Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng càng sớm càng tốt để chúng tôi hỗ trợ chị lấy lại bầu ngực đẹp đẽ, căng tròn trước kia nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Ngực xệ niềm lo lắng của chị em
Bài viết trướcCách làm ngực không bị chảy xệ
Bài kếCách làm ngực hết chảy xệ