Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

0
280
Gợi ý bạn đọc:căng da mặt
căng da mặt hiệu quả căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt an toàn, hiệu quả. Ứng dụng công nghệ căng da mặt hàng đầu Hàn Quốc giúp loại bỏ da nhăn, mỡ thừa hiệu quả ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

căng da mặt

Chào bác sĩ! Em năm nay mới 34 tuổi nhưng da mặt em nhất là vùng mắt đã có sự nhăn nheo và xuống cấp khá nặng, vì vậy em đang tính đi thẩm mỹ căng da mặt cho mình. Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thì em được biết hiện nay đang có phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ rất đẹp và an toàn nên em đang sắp xếp thời gian để đi thực hiện. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết phương pháp căng da mặt này có chi phí bao nhiêu và hiệu quả sau thẩm mỹ có thực sự đẹp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn! (Thanh Trúc, Đồng Nai).

Thanh Trúc thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thanh Trúc đang thắc mắc phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ giá bao nhiêu tiền và hiệu quả của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ ra sao? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ giá bao nhiêu?

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ căng da mặt ưu việt và hoàn hảo bậc nhất hiện nay. Với phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ, chỉ qua vài thao tác nhỏ của các bác sĩ thẩm mỹ là bạn sẽ khắc phục được triệt để tình trạng da mặt nhăn nheo, lão hóa, để có ngay cho mình một làn da mặt mịn màng, trẻ trung, căng tràn sức sống.

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Còn vấn đề mà bạn đang thắc mắc là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ giá bao nhiêu tiền thì vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt, chất lượng và loại chỉ dùng để căng da mặt….Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ căng da mặt tiên tiến, hiện đại và hệ thống chất liệu chỉ dùng trong căng da mặt chất lượng cao, đạt chuẩn y tế.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có cho mình một làn da mặt đẹp tuyệt vời như ý, giúp bạn kéo dài thanh  xuân, bất chấp thời gian và tuổi tác cho mình mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo hay bất cứ một biến chứng nào. Còn chi phí của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì hết sức phải chăng, dao động theo loại chỉ căng da mặt mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ collagen: 60 triệu đồng
  • Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng: 90 triệu đồng

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Hiệu quả của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ ra sao?

Cũng giống như chi phí phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ, hiệu quả của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ ra sao cũng phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật mà bạn lựa chọn. Như tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì sau căng da mặt, bạn sẽ có ngay cho mình một làn da mặt đẹp hoàn hảo như ý.

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Để hiểu rõ hơn về hiệu quả sau căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ, bạn có thể tham khảo những hình ảnh trước và sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ của một số khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây:

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Thanh Trúc giải đá được những thắc mắc của mình về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ có chi phí bao nhiêu và hiệu quả sau thẩm mỹ có thực sự đẹp không? Nếu Thanh Trúc còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Thanh Trúc và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Căng da mặt bằng chỉ vàng

Bài viết trướcCách làm mịn và căng da mặt
Bài kếCăng da mặt giá rẻ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ