Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi

0
173
thu gọn cánh mũi
Đánh giá của khách hàng thu gọn cánh mũi
thu gọn cánh mũi hiệu quả thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi giúp cải thiện cánh mũi to, tạo nên đường nét cân xứng, hài hòa cho gương ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%thu gọn cánh mũi

Mời bạn bấm xem:

thu gọn cánh mũi

Câu hỏi: “Mũi em khá xấu với cánh mũi bè ngang còn đầu mũi thì to, có phần phá tướng nên em đang tính đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi để giúp cải thiện nhan sắc cho chiếc mũi của mình. Không biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện có phức tạp lắm không bác sĩ nhỉ? (Kim Ngân, Bình Dương)”.

Trả lời: Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới Kim Ngân vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện có phức tạp lắm không? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

Một chiếc mũi với cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ xinh luôn là điều mà mọi chị em mong ước. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ưu ái ban tặng cho mình một chiếc mũi tuyệt đẹp, hội tụ đầy đủ những yếu tố trên mà có rất nhiều người sinh ra đã phải sống chung với chiếc mũi với cánh mũi và đầu mũi thô bè.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi

Nếu như trước đây, mong ước thay đổi nhan sắc cho chiếc mũi thô, bè là điều khá khó khăn thì hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của hai phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi thì việc thay đổi để có một chiếc mũi như ý hoàn toàn nằm trong tầm với.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi là hai phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mũi ưu việt và hoàn hảo, có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng chiếc mũi với cánh mũi và đầu mũi to bè, để mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, quyến rũ như ý. Còn vấn đề phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào địa chỉ phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi mà bạn lựa chọn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi

Với lợi thế là bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cùng kinh nghiệm phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi cùng công nghệ phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi tiên tiến, hiện đại nhất, phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không sẹo, không biến chứng với chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi vô cùng phải chăng. Cụ thể:

  • Phẫu thuật thu gọn cánh mũi: 6 triệu đồng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi

Quy trình thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi có phức tạp?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi là những dịch vụ thẩm mỹ mũi không quá phức tạp, được các bác sĩ thực hiện theo quy trình gồm 4 bước chính như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi thích hợp.
  • Bước 2: Sát trùng vùng cần phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi và gây tê để giúp bạn không phải chịu đau đớn trong ca phẫu thuật.
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi cho bạn bằng phương pháp thích hợp để giúp bạn có cho mình một chiếc mũi đẹp nhất.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi và nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi

Hình minh họa quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi

Hình minh họa phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Kim Ngân giải đáp được thắc mắc phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện có phức tạp lắm không? Nếu Kim Ngân còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp
Bài viết trướcThu gọn cánh mũi là gì
Bài kếThu gọn cánh mũi giá rẻ