Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

0
495
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực chảy xệ
nâng ngực chảy xệ hiệu quả nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật Nâng Ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi Hoa Kì nhanh chóng thay đổi dáng vóc cuộc đời. Hướng dẫn chi tiết 5 bước để nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực chảy xệ

“Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh ở đâu thì đẹp vậy các chị? Ngực của em sau sinh thì xệ và nhão nữa nên em chán mà chồng cũng chẳng thèm ngó ngàng nữa.” (Thảo Tiên, Cần Thơ)

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh thế nào

Tâm sự của Thảo Tiên sau sinh cũng là tâm trạng chung của rất nhiều chị em “bỉm sửa” hiện nay. Bên cạnh niềm vui, hạnh phúc khi con ra đời và lớn khôn thì lại sự nỗi buồn của mẹ về ngực xệ, ngực nhão sau sinh vì do sự thay đổi hormone, do cho con bú không đúng cách.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Nếu trước kia, chị em phải chấp nhận sống chung với bộ ngực mướp cả đời, giảm hẳn hứng thú khi quan hệ tình dục thì ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ngực xệ đã có thể lấy lại hình dáng, kích cỡ ban đầu, thậm chí là còn đẹp hơn xưa.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng ngực chảy xệ và cơ địa để có đường thẩm mỹ hoàn hảo cho ngực đẹp, ít tổn thương và nhanh lành sau phẫu thuật.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn chị em phẫu thuật nâng ngực chảy xệ kết hợp với đặt túi ngực để một công đôi việc – không còn ngực chảy xệ, ngực nở nang tròn đầy mà chỉ cần 1 lần phẫu thuật và nghỉ dưỡng duy nhất.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh ở đâu đẹp?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Điều băn khoăn của chị Thảo Tiên bây giờ chính là  “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh ở đâu đẹp?”. Quả thực, hiện nay có rất nhiều địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ có thể phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh cho chị em. Tuy nhiên thì chọn được bác sĩ thẩm mỹ ngực chảy xệ giỏi, cho kết quả đẹp, ít sẹo sau phẫu thuật lại không hề đơn giản.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Một gợi ý cho chị Thảo Tiên chính là đến thăm khám và tư vấn tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng. Tại đây chị sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh phù hợp và là người trực tiếp làm phẫu thuật.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh thành công và đem lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều chị em. Chắc chắn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là địa chỉ tin cậy để chị Thảo Tiên và nhiều chị em khác lựa chọn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Để biết thêm thông tin và dịch vụ đi kèm phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh, chị Thảo Tiên vui lòng đến trực tiếp Trung tâm hoặc gọi đến hotline Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300, Chuyên viên tư vấn – 08.3932.2222 để được hỗ trợ tối đa nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực chảy xệ ở đâu
Bài viết trướcXệ ngực
Bài kếÁo dành cho ngực chảy xệ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ