Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

0
377
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực nội soi
nâng ngực nội soi hiệu quả nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi công nghệ nâng ngực an toàn từ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng phương pháp nội soi là lưa chọn hàng đầu của chị em và các bác sĩ thẩm mỹ hiện nay vì cho bộ ngực đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật, lại cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Trong phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi, bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ xíu để phóng đại các chi tiết vùng ngực trên màn hình. Bác sĩ sẽ vừa kết hợp với thao tác bằng tay trên vùng ngực, vừa nhìn lên màn hình để xác định chính xác vị trí đặt ngực.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Phương pháp này cho phép vết rạch rất nhỏ, chỉ từ 3 – 4cm với những người có độ đàn hồi da tốt, tránh phương pháp “mổ mù” tiềm ẩn nhiều rủi ro như trước kia. Có 2 loại túi đặt ngực được  sử dụng phổ biến hiện nay là: túi nước biển và túi gel làm từ chất liệu silicone.

  1. Nâng ngực nội soi bằng túi nước biển

Nâng ngực nội soi bằng túi nước biển: bác sĩ sẽ đưa túi đặt ngực thông qua đường rốn, Sau khi cố định túi và vùng ngực thì tiếp tục bơm nước biển vào cho đến khi đạt được kích cỡ vùng ngực như mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phương pháp này có ưu điểm là che giấu sẹo nâng ngực một cách hiệu quả nhưng phức tạp và tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ nước ra ngoài nên hiện nay rất ít khách hàng và bác sĩ sử dụng.

  1. Nâng ngực nội soi bằng túi gel

Thay vì sử dụng túi nước biển, đa phần chị em chọn nâng ngực nội soi bằng túi gel đặt ngực làm từ silicone với độ bền vĩnh cửu dù tác động của thời gian. Thêm vào đó túi gel đặt ngực có tới hàng trăm kích cỡ và hình dáng khác nhau phù hợp với tất cả các dáng ngực của chị em trên toàn thế giới.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Có 3 đường rạch trong phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi gel đó là: đường rạch hố nách, đường quầng vú, đường nếp dưới vú. Trong đó thì đường nách là đường được nhiều chị em và bác sĩ lựa chọn nhất vì chúng giấu sẹo rất dễ, đường rạch theo nếp gấp của nách nên hầu như không thấy sẹo.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Nâng ngực nội soi bằng túi gel cho kết quả hoàn hảo

Tuy nhiên, nâng ngực nội soi qua đường nách cần bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm vì đường này cách xa vùng ngực so với đường quầng vú và nếp dưới vú. Thêm vào đó khi đặt túi ngực giọt nước thì sẽ khó khăn hơn.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Chị em đến tư vấn phẫu thuật nâng ngực tại bất kỳ cơ sở này cần được đảm bảo các yếu tố: tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ, trước phẫu thuật phải được làm các xét nghiệm y khoa cần thiết, phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị an toàn.

 

Bài viết trướcNgực xệ
Bài kếNgực chảy xệ sau sinh
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ