Phẫu thuật mắt dài

0
158
thẩm mỹ mắt
Đánh giá của khách hàng thẩm mỹ mắt
thẩm mỹ mắt thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên với các phương pháp Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, chữa sụp mi bẩm sinh...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%thẩm mỹ mắt

Bấm Xem

Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin em được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật thẩm mỹ mắt rất đẹp và an toàn nên em định tuần sau đến thẩm mỹ viện mình để thẩm mỹ mắt. Không biết bên mình có dịch vụ nào phẫu thuật mắt dài không và chi phí là bao nhiêu để em còn chuẩn bị ạ? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Phương Nhung, Vũng Tàu).

Phương Nhung thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Phương Nhung đang thắc mắc Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ thẩm mỹ mắt nào phẫu thuật mắt dài không và chi phí là bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật mắt dài

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thẩm mỹ viện thẩm mỹ mắt uy tín và chất lượng

Dịch vụ phẫu thuật mắt dài tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ mắt chất lượng cao, giúp cho bạn có một đôi mắt đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Nếu Phương Nhung đang muốn phẫu thuật mắt dài thì bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt mở rộng góc mắt để có cho mình một đôi mắt đẹp và dài như ý muốn bạn nhé.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Phẫu thuật mắt dài

Mở rộng góc mắt – Phương pháp phẫu thuật mắt dài đẹp và hoàn hảo

Mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng giúp bạn khắc phục triệt để các tình trạng mắt xếch, mắt nhỏ, mắt không đều, đuôi mắt xệ,…nhằm mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, sắc nét, với tỷ lệ mắt như ý muốn với thời gian nhanh chóng mà không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực, thần kinh và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Phẫu thuật mắt dài

Phẫu thuật mắt dài

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt dài bằng phương pháp mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Chi phí phẫu thuật mắt dài tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật mắt dài bằng phương pháp mở rộng góc mắt được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng công nghệ phẫu thuật mắt dài tiên tiến và hiện đại với chi phí dao động trong khoảng từ 10 đến 15 triệu tùy vào yêu cầu cũng như trường hợp mắt của từng khách hàng bạn nhé.

Phẫu thuật mắt dài

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang thăm khám và tư vấn cho một khách hàng phẫu thuật mắt dài tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Phương Nhung về Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ nào phẫu thuật mắt dài không và chi phí là bao nhiêu? Nếu như Phương Nhung còn có bất cứ một thắc mắc nào về các dịch vụ thẩm mỹ mắt hay dịch vụ phẫu thuật mắt dài thì bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua số Hotline: 0933001300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Phương Nhung và chúc bạn luôn xinh đẹp!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật
Bài viết trướcPhẫu thuật mắt an toàn
Bài kếThẩm mỹ mắt giá bao nhiêu