Phẫu thuật chóp mũi

0
352
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Một chiếc mũi đẹp phải có sự hài hòa giữa 3 yếu tố chính đó là sóng mũi cao thẳng, chóp mũi (đầu mũi) tròn, cánh mũi thon gọn. Nhưng rất ít ai hội tụ đủ 3 yếu tố trên, có rất nhiều trường hợp chóp mũi bị hếch, to, hay thường xuyên bị bóng đỏ nhất là khi trời lạnh. Những trường hợp này nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được phẫu thuật chóp mũi và có dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Một số khiếm khuyết thường gặp ở chóp mũi

– Chóp mũi ngắn, bị hếch lên trên, nhìn rõ lỗ mũi (mũi hếch).

Phẫu thuật chóp mũi– Chóp mũi to, do sụn mũi phát triển dày, hoặc lớp mỡ dưỡi da nhiều, khiến mũi trông bè to, không cân đối với gương mặt.

– Chóp mũi thấp, to, bè ngang.

– Da ở chóp mũi mỏng, khiến sau khi nâng mũi dễ bị lộ chất liệu sụn, hoặc mũi thường đỏ lên khi thời tiết lạnh.

Ngoài ra, phẫu thuật chóp mũi còn thích hợp với những ai muốn có đầu mũi thon gọn, hình chữ A, và lỗ mũi hình hạt chanh theo tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp hiện nay.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật chóp mũi

Phẫu thuật chóp mũi bằng cách nào?

Với những trường hợp đầu mũi to, bè ngang, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi (chóp mũi) bằng cách xử lý sụn hoặc cắt bỏ mô mềm, tùy nguyên nhân đầu mũi to.

Phẫu thuật chóp mũi

Với những trường hợp chóp mũi bị hếch, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng bác sĩ sẽ dùng dụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc phần đầu mũi, hoặc sử dụng thêm sụn vách ngăn để kéo dài phần đầu mũi. Thông thường, phẫu thuật chỉnh chóp mũi này sẽ kết hợp với nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S Line, để thay đổi cấu trúc một cách toàn diện, và mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn hơn.

Phẫu thuật chóp mũi

Để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về cách thực hiện phẫu thuật chóp mũi, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Tại đây, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám nguyên nhân, tình trạng đầu mũi như thế nào, rồi đề ra phương pháp khắc phục cụ thể nhất.

Chi phí phẫu thuật chóp mũi

Phẫu thuật chóp mũi

– Thu gọn đầu mũi: 15 triệu, ưu đãi còn 12 triệu.

– Chỉnh sửa chóp mũi bằng cách nâng mũi bọc sụn: 18 triệu, ưu đãi còn 14.4 triệu; nâng mũi S Line 40 triệu.

* Ưu đãi chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt lịch hẹn tư vấn online trang trang web: ngomonghung.vn. Bạn có thể gọi số hotline: 08.3932.2222 để tìm hiểu chi tiết hơn về ưu đãi các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Phẫu thuật chóp mũi

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ phẫu thuật chóp mũi. Bạn hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn
Bài viết trướcPhẫu thuật vách ngăn có đau không
Bài kếSerum nâng mũi Facebook
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ