Phẫu thuật chỉnh hình ngực

0
316
nâng ngực
Đánh giá của khách hàng nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực

Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

Phẫu thuật chỉnh hình ngực giúp cho chị em có được bộ ngực đẹp, đầy đặn và một cơ thể tràn đầy sức sống. Đặc biệt thẩm mỹ này giúp chị em có thể loại bỏ những khiếm khuyết bẩm sinh về ngực mà mình không mong muốn.

Phẫu thuật chỉnh hình ngực

Phẫu thuật chỉnh hình ngực theo ý muốn

Hiện tại, Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng có 5 dịch vụ phẫu thuật chỉnh ngực theo ý muốn của khách hàng gồm: nâng ngực, thu gọn ngực xệ, chỉnh ngực không đều, thu nhỏ quầng vú và chỉnh hình đầu ngực

Phẫu thuật chỉnh hình ngực

  1. Cải thiện ngực nhỏ, ngực lép trở lên đầy đặn, hấp dẫn

Cải thiện ngực nhỏ, ngực lép trở lên tròn đầy, hấp dẫn có 2 phương pháp là: nâng ngực nội soi đặt túi silicone và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Hiện tại phương pháp nâng ngực nội soi được sử dụng nhiều nhất vì cho ngực đẹp, tăng size theo ý muốn và kết quả duy trì lâu dài.

Phẫu thuật chỉnh hình ngực

Trong khi đó nâng ngực bằng mỡ tự thân thì mỡ sẽ tự tiêu trong vòng 1 – 3 năm, ngực trở về trạng thái cũ. Đó là chưa kể đến nguy cơ mỡ bơm lên ngực không được tiếp nhận dẫn đến tình trạng xơ hóa, vón cục trong ngực.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Chào hè "nóng nực" với chương trình cực hot chỉ trong tháng 5 và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

  1. Thu gọn ngực chảy xệ, chống sa trễ nhiều hơn

Phụ nữ sau sinh và khi đến tuổi trung niên thường rất dễ bị ngực chảy xệ khi mà sự đàn hồi của da và mô tuyến vùng ngực giảm đi. Đầu ngực trễ xuống dưới làm mất đi sự quyến rũ, hấp dẫn của núi đôi ngày nào.

Phẫu thuật chỉnh hình ngực

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ tùy vào mức độ nặng nhẹ mà can thiệp bằng cách khâu kéo mô tuyến ngực kết hợp với túi đặt ngực hoặc cắt loại bỏ da dư vùng ngực, cho ngực cân đối, thon gọn hơn.

  1. Chỉnh hình 2 bên ngực không cân đối

Hầu hết chị em đều có 2 bên ngực không cân đối hoàn toàn, nhưng việc này không ảnh hưởng quá nhiều tới tính thẩm mỹ. Nhưng nếu như ngực mất cân đối quá nhiều thì sẽ khiến bạn thật sự mất tự tin với chính mình và trong quan hệ tình dục.

Phẫu thuật chỉnh hình ngực

Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật chỉnh hình ngực bằng cách đặt túi ngực bên lớn bên nhỏ cho cân đều hoặc tiêm filler/mỡ tự thân làm đầy ngực bên nhỏ hơn.

  1. Thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật chỉnh hình ngực

Quầng vú lớn làm bầu ngực kém cân đối cho nên tiểu phẫu thu nhỏ bầu ngực sẽ là thẩm mỹ tuyệt vời cho chị em hết tự tin vì quầng vú quá lớn. Phẫu thuật chỉnh hình ngực này cũng khá đơn giản, bác sĩ rạch và loại bỏ da quanh quầng vú, sau đó khâu thẩm mỹ lại.

  1. Chỉnh hình đầu vú

Đầu vú thường có 2 khuyết điểm thường gặp là: núm vú tụt và đầu vú quá dài. Cả hai khuyết điểm này đều được chỉnh sửa một cách nhanh chóng, dễ dàng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

 

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực có nguy hiểm không
Bài viết trướcNâng ngực xong có đau không
Bài kếNâng nở ngực không cần phẫu thuật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300