Phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy

0
514
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy là thẩm mỹ thường gặp tại các bệnh viện cũng như trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi gãy bẩm sinh hoặc tai nạn sau nâng mũi cho khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy được thực hiện như thế nào?

Mũi gãy có 2 trường hợp mũi gãy do tai nạn và mũi gãy bẩm sinh. Nếu mũi gãy do tai nạn thì nên tới bệnh viện để chữa trị càng sớm càng tốt còn trong bài viết này chúng ta đang nói đến phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy bẩm sinh để có được vẻ đẹp hài hòa của mũi, khuôn mặt mà tạo hóa không ban tặng.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy

Mô tả kỹ thuật chỉnh hình mũi gãy

Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi bị mũi gãy bẩm sinh đó là tìm kiếm thông tin về những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép nâng mũi để đến thăm khám và làm phẫu thuật.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Khi tìm được địa chỉ uy tín để bạn đến thăm khám rồi thì quy trình phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy sẽ được thực hiện như sau:

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn sau khi lắng nghe nguyện vọng làm đẹp của khách hàng. Bước này rất quan trọng, cần ý kiến tư vấn chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ thay vì chỉ có nhân viên tư vấn, đóng phí sau đó mới được gặp bác sĩ trên bàn phẫu thuật là hoàn toàn sai quy trình.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, ngay từ lần đầu đến trung tâm, chị em được trao đổi, thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Sau khi tin tưởng, hài lòng với tư vấn của bác sĩ thì mới đóng phí để thực hiện phẫu thuật.

  • Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết, thử phản ứng thuốc tê trước khi làm phẫu thuật
  • Bước 3: Trong phòng phẫu thuật, khách hàng được gây tê, sát trùng toàn bộ khuôn mặt đẻ chuẩn bị cho phẫu thuật của bác sĩ
  • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy. Tùy vào mong muốn làm đẹp của khách hàng sau khi đã trao đổi với bác sĩ mà sẽ có 2 thao tác cơ bản trong chỉnh hình mũi gãy dưới đây.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy

  1. Chỉnh hỉnh mũi gãy thông thường bằng việc mài mòn xương sóng mũi để vùng da thấp xuống, sóng mũi thẳng từ trên xuống dưới. Cách này vốn áp dụng cho dáng mũi đã cao sẵn, chỉ có khuyết điểm là bị gãy.
  2. Chỉnh hình mũi gãy thông thường kết hợp với việc nâng mũi cao, tạo dáng mũi cân đối, toàn diện với khuôn mặt sau thẩm mỹ . Cách này áp dụng cho mũi gãy, sóng mũi thấp, đầu mũi tẹt hoặc cánh mũi bè ngang.
  • Bước 5: Khâu thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật. Sau đó, khách hàng nghỉ tại tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng khoảng 30 phút là có thể ra về ngay và thực hiện theo những hướng dẫn từ bác sĩ, y tá.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy

Với dáng mũi vốn thấp và có khá nhiều khuyết điểm của người Việt, đa phần chọn phương pháp chỉnh hình mũi gãy thứ 2 vừa chình hỉnh vừa kết hợp cùng nâng mũi.

Sau 7 – 10 ngày phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy, khách hàng tới cắt chỉ và tái khám tại trung tâm. Lúc này dáng mũi đã gần tạo hình gần như hoàn chỉnh, cân đối, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn

Bài viết trướcNâng mũi cho trẻ em
Bài kếPhẫu thuật kéo dài mũi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ