Núm vú thụt vào làm sao cho con bú

0
378
tụt núm vú
Đánh giá của khách hàng tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%tụt núm vú

Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Núm vú thụt vào làm sao cho con bú được các chị ơi? Em bị núm vú thụt từ khi bắt đầu có ngực rồi, lúc lấy chồng thì chồng cũng hơi buồn vì chuyện này chút mà không sao. Nhưng vợ chồng em lại đang lo sau này sinh con thì làm sao cho con bú được đây ạ. (bạn Thanh Hằng, 25 tuổi)

Núm vú thụt vào làm sao cho con bú

Núm vú thụt vào làm sao cho con bú được?

Núm vú bị thụt có 2 tình trạng là nhẹ và nặng – thụ nhẹ là núm vú bị thụt vào một nửa còn nặng là thụt vào hoàn toàn để lại một vết lõm trên đầu ti.

Nếu như núm vú thụt nhẹ thì vẫn có thể cho con bú được nhưng sẽ khó khá khăn trong thời gian đầu vì em bé sẽ rất khó bú. Hoặc là mẹ “bỉm sửa” sẽ phải dùng một loại máy đặc biệt để hút sữa ra cho bé bú bình. Sẽ rất đau khi dùng bình, vất vả cho cả mẹ và bé khi sử dụng phương pháp này.

Núm vú thụt vào làm sao cho con bú

Núm vú bị thụt nặng

Nếu như núm vú bị thụt nặng thì không thể nào cho em bé bú sau sinh được. Đặc biệt ở người mẹ còn xảy ra tình trạng tắc sữa trong bầu ngực gây đau nhức ngực nghiêm trọng. Sau khi sinh thì cơ thể luôn có cơ chế tự động sản xuất sữa, nếu không cho bé bú hoặc vắt bỏ thì tắc vón cục.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Muốn cho con bú khi núm vú thụt thì phải làm sao?

Chị em có núm vú thụt đừng quá lo lắng về việc không thể cho con bú sau này. Chỉ cần trước khi mang thai 6 tháng, đến thăm khám và thực hiện tiểu phẫu kéo núm vú ra ngoài là có thể yên tâm về việc này.

Núm vú thụt vào làm sao cho con bú

Mô tả thao tác kéo núm vú của bác sĩ – Núm vú thụt vào làm sao cho con bú

Tiểu phẫu kéo vúm vú thụt được thực hiện khá đơn giản: bác sĩ thăm khám, sát trùng vùng da núm vú và tiêm gây tê. Sau đó, dùng dụng cụ chuyên dụng để kéo núm vú bị thụt sâu bên trong ra ngoài và khâu cố định lại để chúng không bị tụt vào trong.

Núm vú thụt vào làm sao cho con búNúm vú thụt vào làm sao cho con bú

Vùng núm vú được khâu sẽ được băng lại và bác sĩ hướng dẫn cho chị em vệ sinh hàng ngày để tránh nhiễm trùng. Sau 7 –  10 ngày thì tới tái khám, cắt chỉ và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của núm vú, vẻ đẹp của bầu ngực hoàn hảo sau thẩm mỹ.

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì chị em có núm vú tụt không nên chủ quan khi mang thai với ý nghĩ dùng dụng cụ hút sữa là núm vú sẽ tự ra. Vì thông thường, khi mang thai thì ngực cũng phát triển theo đẩy núm vú càng thụt sâu vào bên trong.

Núm vú thụt vào làm sao cho con bú

Núm vú thụt vào làm sao cho con búNúm vú thụt vào làm sao cho con bú

Để đảm bảo em bé chắc chắn được bú sữa mẹ một cách dễ dàng sau sinh và mẹ không bị tắc tia sữa thì nên đi tiểu phẫu kéo núm vú tụt càng sớm càng tốt trước khi mang thai hoặc sau khi vú đã ngừng phát triển to hơn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kéo núm vú bị tụt
Bài viết trướcBệnh núm vú thụt vào trong
Bài kếChữa bệnh tụt núm vú