Ngực chảy xệ

0
597
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực chảy xệ
nâng ngực chảy xệ hiệu quả nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật Nâng Ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi Hoa Kì nhanh chóng thay đổi dáng vóc cuộc đời. Hướng dẫn chi tiết 5 bước để nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ là chủ đề rất được chị em sau sinh thảo luận sôi nổi vì đa phần đều gặp phải tình trạng ngực sa trễ từ nhẹ tới nặng sau sinh. Cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân gây ngực chảy xệ và phương pháp khắc phục nhé.

Ngực chảy xệ

Hai nguyên nhân chính gây ngực chảy xệ 

  1. Ngực chảy xệ sau sinh

Ngực chảy xệ

Khi mang thai và sinh con, bộ ngực sẽ căng giãn ra to hơn bình thường do hoạt động của các tuyến sữa. Sau khi tuyến sữa ngừng hoạt động thì ngực sẽ nhỏ đi nhưng vùng da ngực trước kia đã giãn ra thì không  thu nhỏ lại mà chảy xệ xuống.

  1. Quá trình lão hóa làm ngực chảy xệ

Cũng giống như da mặt, vùng da xung quanh bầu ngực theo thời gian sẽ bị lão hóa,  mất đi tính đàn hồi nâng đỡ da và các mô tuyến bên trong. Ngoài ra dây chằng gắn ngực và thành ngực cũng bị yếu đi và giãn ra do trọng lực.

Ngực chảy xệ

Một trường hợp của ngực chảy xệ

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hai nguyên nhân chính kể trên cộng với các yếu tố thay đổi hormone, những biến động về cân nặng tăng, giảm đột ngột càng làm cho ngực chảy xệ nhiều hơn theo thời gian. Các chuyên gia chia làm 3 cấp độ chảy xệ là: nhè, vừa và nặng.

Ngực chảy xệ

  • Cấp độ 1 – chảy xệ nhẹ: núm vú nằm ngang chân ngực
  • Cấp độ 2 – chảy xệ vừa: toàn bộ phần quầng vú nằm dưới từ 1 – 2cm so với chân ngực
  • Cấp độ 3 – chảy xệ nặng: toàn bộ phần quầng vú nằm dưới từ 2 – 3cm hoặc nhiều hơn so với chân ngực

Phương pháp khắc phục ngực chảy xệ 

Ngực chảy xệ

Chị em có thể dùng một cây bút và thước kẻ để tự mình xác định cấp độ chảy xệ của mình. Dù ở cấp độ chảy xệ nhẹ thì cũng nên đến bác sĩ thẩm mỹ để thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực chảy xệ để khắc phục nhanh chóng vì một khi ngực đã chảy xệ thì chũng sẽ sa trễ cực nhanh.

Ngực chảy xệ

Có 4 đường mổ chính trong nâng ngực chảy xệ gồm: hình trăng khuyết, hình tròn quanh quầng vú (bánh rán), hình kẹo mút, hình mỏ neo. Mỗi một đường mổ đều để lại sẹo nhất định nhưng nếu ngực chỉ sa trễ ở mức độ nhẹ và vừa thì có thể áp dụng đường mổ hình trăng khuyết, hình tròn để giảm tối đa sẹo.

Ngực chảy xệ

Trong một số trường hợp, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn chị em nên kết hợp thêm việc đặt túi ngực để kết quả nâng ngực chảy xệ  hoàn hảo và tăng size ngực theo ý muốn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Ngực xệ niềm lo lắng của chị em

Bài viết trướcPhẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu
Bài kếCải thiện ngực chảy xệ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ