Nên bấm mí hay cắt mí

0
874
Gợi ý bạn đọc:bấm mí hàn quốc
bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên bấm mí hàn quốc

Sở hữu ngay mắt bồ câu 2 mí đều đẹp với bấm mí Hàn Quốc, cam kết an toàn, không biến chứng

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

bấm mí hàn quốc

“Chào bác sĩ! Năm nay em 27 tuổi và chuẩn bị kết hôn nên em muốn đi sửa đôi mắt 1 mí ti hí của mình thành mắt 2 mí to tròn để làm cô dâu xinh đẹp hơn. Nhưng em lại phân vân không biết nên bấm mí hay cắt mí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về 2 phương pháp này để em an tâm thực hiện ạ. Cảm ơn bác sĩ!”


Đó là câu hỏi của bạn Phạm Thị Thu Phương (Tp.HCM) đã gửi tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi “nên bấm mí hay cắt mí” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí

Nên bấm mí hay cắt mí

Cắt mí mắt

Nên bấm mí hay cắt mí Bấm mí mắt

Bấm míCắt mí mắt
Hình thứcKhông phẫu thuậtCó phẫu thuật
Đối tượng phù hợp– Mắt 1 mí, mí lót, không nhìn rõ nếp mí, 2 mí không đều.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

* Thường áp dụng với người dưới 30 tuổi, không có bọng mắt, mỡ mắt, da dư

– Mắt 1 mí, mí ẩn

– Mắt có nhiều mỡ mắt, da dư, bọng mắt khiến gương mặt thiếu sức sống.

* Thường phù hợp với những người trên 30 tuổi.

Phương pháp thực hiệnDùng dụng cụ bấm mí hiện đại để tạo nếp gấp mí dựa theo đường đã được đánh dấu trước đó, rồi luồn chỉ thẩm mỹ sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để hình thành nếp mí mới tự nhiên.Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ theo đường lằn mí đã được đo vẽ sẵn, rồi loại bỏ bớt mỡ thừa và da dư, khâu đính các mối chỉ thật nhỏ giữa bờ trên sụn mi vào cơ nâng mi, để tạo sự gấp mí khi co cơ nâng mi.
Thời gian hồi phụcMắt sẽ sưng trong 3 – 5 ngày đầu, và đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tuần.Mắt thường sưng trong vòng 7 – 10 ngày, và ổn định, đẹp tự nhiên sau 1 – 2 tháng tùy cơ địa mỗi người.

* Bấm mí mắt và cắt mí mắt đều không đau do trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê vùng mi mắt. Sau điều trị, mắt có thể hơi nhức trong vài ngày đầu nhưng bác sĩ sẽ cho bạn thuốc giảm đau nên bạn không nên quá lo lắng.

Bài viết tư vấn hay trong ngày:
Bấm mí là gì
Bấm mí bị hỏng

Nên bấm mí hay cắt mí mắt

Bấm mí và cắt mí mắt đều là kỹ thuật tạo mắt 2 mí hiệu quả dài lâu, an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực… nhưng tùy thuộc vào tình trạng mắt mỗi người mà phù hợp với các phương pháp khác nhau.

Nên bấm mí hay cắt mí Nên bấm mí hay cắt mí

Trường hợp của chị Phương hay bất cứ ai muốn tạo mắt 2 mí thì đều nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám. Bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng mắt của bạn có nhiều da dư, mỡ thừa, bọng mắt hay không để quyết định phương pháp phù hợp nhất.

Nên bấm mí hay cắt mí

Bấm mí hàn quốc

Nên bấm mí hay cắt mí

bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt thì cả 2 phương pháp này đều được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành theo đúng quy trình chuẩn an toàn mà Bộ Y Tế quy định, và chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp thăm khám, phẫu thuật nên bạn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện mà không lo bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra.

Nên bấm mí hay cắt mí

Bấm mí hàn quốc

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt có giá tương đương nhau đó là 8 triệu. Ngoài ra còn có treo chân mày, mở rộng góc móc giúp đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm đẹp cửa sổ tâm hồn ngay hôm nay nhé!

Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bấm mí ở đâu đẹp

Bài viết trướcBấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng
Bài kếBấm mí là gì
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ