Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội

0
329
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

Nâng ngựcthẩm mỹ viện Hà Nội có tốt không thưa bác sĩ? Em ở Đà Nẵng và đang có dự định ra Hà Nội để tư vấn rồi nâng ngực luôn. (Thảo Tiên, 25 tuổi)

Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội có tốt không

Thân chào bạn Thảo Tiên,

Cám ơn bạn đã gửi thư tư vấn về cho chuyên mục giải đáp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. Mong ước có được bộ ngực đầy đặn, nở nang như là ước muốn của hầu hết chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Vì vậy mà kể từ khi ca phẫu thuật đầu tiên đặt túi silicone nâng ngực vào năm 1962 thì đến nay đã có hàng triệu chị em nâng ngực ở khắp nơi trên thế giới. Và phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại niềm vui, sự hài lòng, thỏa mãn về bộ ngự đầy đặn của chị em trên khắp thế giới.

Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cho Thảo Tiên lựa chọn: bệnh viện, thẩm mỹ viện tư nhân,… nhưng điều quan trọng nhất là bạn cần tư vấn thật kỹ và chọn những địa chỉ được cấp phép để đảm bảo an toàn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng ngực ở thẩm mỹ viện TP. HCM

TP. HCM là trung tâm kinh tế, thẩm mỹ hàng đầu của cả nước. Ở đây tập trung hầu hết những bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng dịch vụ cao và được rất nhiều chị em trong nước, cũng như Việt kiều về nươc ưa chuộng,

Thảo Tiên ở Đà Nẵng, đi lại giữa Hà Nội và TP. HCM đều có khoảng cách bằng nhau nên bạn có thể vào TP. HCM để tư vấn và lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện tốt cho phẫu thuật nâng ngực của mình.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ gợi ý tuyệt vời cho Thảo Tiên khi đi phẫu thuật nâng ngực vì:

Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội

  • Chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn của thẩm mỹ viện sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho chị em
  • Túi ngực được chúng tôi sử dụng là túi ngực Mentor của Mỹ – là túi ngực đầu tiên được FDA cấp chứng nhận tiêu chuẩn lưu hành trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới.
  • Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo tối đa các điều kiện an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau phẫu thuật nâng ngực
  • Trước khi phẫu thuật chị em sẽ được chụp X-quang nhũ, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đầy đủ điều kiện sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội
Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Thảo Tiên có thể xem các hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thấy được sự hấp dẫn của bầu ngực đẹp sau phẫu thuật như thế nào để có thêm quyết tâm làm đẹp nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực có nguy hiểm không

Bài viết trướcNâng ngực ở đâu đẹp giá bao nhiêu
Bài kếNâng ngực trên cơ và dưới cơ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ