Nâng ngực nội soi tại Hà Nội

0
202
nâng ngực nội soi
Đánh giá của khách hàng nâng ngực nội soi
nâng ngực nội soi nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi công nghệ nâng ngực an toàn từ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực nội soi

Bấm Xem

Nâng ngực nội soi tại Hà Nội có tốt hơn so với Sài Gòn không? Em có người quen nâng ngực nội soi ở Hà Nội rất đẹp nhưng em lại đang ở Sài Gòn. Vậy ở Sài Gòn nâng ngực nội soi có tốt không, bác sĩ thẩm mỹ nào giỏi? (Thảo Tiên, Sài Gòn)

Nâng ngực nội soi tại Hà Nội

Vậy nâng ngực nội soi tại Hà Nội

Thân chào bạn Thảo Tiên,

Hà Nội và Sài Gòn là 2 trung tâm lớn về kinh tế và y học thẩm mỹ của cả nước. Ở đây tập trung rất nhiều những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín của cả nước. Khách hàng thẩm mỹ tới Hà Nội và Sài Gòn không chỉ dừng lại ở chị em trên khắp cả nước mà còn từ rất nhiều nơi trên thế giới.

Nâng ngực nội soi tại Hà Nội

Nâng ngực nội soi tại Hà Nội hay Sài Gòn đều tốt nếu bạn chọn được những địa chỉ uy tín và bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Tuy nhiên, bạn đang ở Sài Gòn thì bạn nên chọn một trong những địa chỉ uy tín tại đây vì Sài Gòn nổi tiếng là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước và sẽ tiện lợi cho việc đi lại, cũng như nghỉ dưỡng sau phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bạn cũng sẽ giảm bớt đáng kể chi phí đi lại giữa Sài Gòn – Hà Nội nữa.

Địa chỉ nâng ngực nội soi tại Sài Gòn uy tín

Tại Sài Gòn, Thảo Tiên có thể đến với Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3 để trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm về nâng ngực nội soi.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem


Nâng ngực nội soi tại Hà Nội

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực nội soi sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc, lo lắng của bạn liên quan tới ca phẫu thuật quan trọng này.

Sau đó thì Thảo Tiên sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để loại bỏ các tình trạng bệnh lý, đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi tại Hà Nội

Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện với đội ngũ phụ mổ chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo cho ca nâng ngực nội soi diễn ra nhanh chóng, thành công để giảm tối đa cảm giác đau hay sưng nề vùng ngực sau phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi tại Hà Nội

Nâng ngực nội soi tại Hà Nội

Hình ảnh sau 7 ngày phẫu thuật nâng ngực nội soi

Chỉ sau 7 ngày, Thảo Tiên có thể tự mình tới trung tâm để tái khám và cắt chỉ. Bạn cũng có thể đi làm trở lại với công việc văn phòng nhẹ nhàng, không căng thẳng.

Tuy nhiên việc kiêng khem trong ăn uống (tránh hải sản, rau muống, đồ nếp) và kiêng tập thể dục trong 1 tháng theo toa thuốc của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vẫn được duy trì.

Chúc Thảo Tiên sớm sắp xếp thời gian để đến tư vấn và làm đẹp núi đôi quyến rũ với đôi tay khéo léo của bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi bác sĩ Thái
Bài viết trướcCó nên nâng ngực nội soi
Bài kếGiá cả nâng ngực nội soi