Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

0
668
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực nội soi
nâng ngực nội soi hiệu quả nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi công nghệ nâng ngực an toàn từ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín để chị em có cảm giác an toàn, tuyệt đối khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chuẩn của một địa chỉ nâng ngực nội sọi uy tín là Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nhé.

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

Một địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín như Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu về dịch vụ làm đẹp này theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế như sau:

  • Tư vấn và thăm khám tổng quan cho khách hàng: lắng nghe nguyện vọng làm đẹp vùng ngực, trả lời những thắc mắc của khách hàng về phẫu thuật, thăm khám tổng quan bằng mắt và tay để có những tư vấn về kích cỡ túi ngực, hình dáng túi (túi tròn, túi giọt nước)

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

Việc tư vấn, thăm khám do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện để đảm bảo tính chuyên môn chính xác. Ở một số địa chỉ thẩm mỹ chỉ có nhân viên tư vấn tư vấn và sau đó thì đến bác sĩ phẫu thuật nâng ngực nội soi là không đúng quy định.

  • Nâng ngực nội soi là một đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ nên cần phải thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết về máu, nước tiểu để đảm bảo chị em đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật , loại trừ các vấn đề tim mạch, tiểu đường, huyết áp,… Nếu khách hàng đang sử dụng một số loại thuốc như Aspirin, Ibuprofen,… thì cần dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

  • Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện nơi có phòng phẫu thuật với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ gây mê, hồi sức, y tá trực 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật nâng ngực nội soi do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tại Bệnh viện An Sinh với đội ngũ bác sĩ, y tá phụ trách chuyên nghiệp.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

  • Nghỉ ngơi, theo dõi tại bệnh viện trong vòng 24 giờ, sau đó khách hàng về nghỉ dưỡng tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám từng ngày và sau khoảng 2 – 3 ngày tiếp theo thì sẽ được về nhà tiếp tục nghỉ dưỡng.

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tínNâng ngực nội soi ở đâu uy tín

  • Sau nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ mặc áo gel định hình ngực và tùy từng trường hợp sẽ đặt ống dẫn lưu để đưa hết dịch ứ ra ngoài trong vài ngày đầu.
  • Sau 7 – 10 ngày thì khách hàng sẽ quay trở lại tái khám, cắt chỉ
  • Một số loại thuốc cũng sẽ được cung cấp cho khách hàng sau nâng ngực để giảm đau, sưng nề và hỗ trợ vết khâu nhanh lành.

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tínNâng ngực nội soi ở đâu uy tín

Nếu chị em có nhu cầu nâng ngực nội soi tại bất kỳ một địa chỉ làm đẹp nào khác như Khoa thẩm mỹ tại các bệnh viện hay các thẩm mỹ viện khác thì cũng cần đảm bảo các cơ sở này thực hiện đầy đủ các bước an toàn như tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nhé.

Chúc chị em tìm được địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín phù hợp nhất với bản thân nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền
Nâng ngực nội soi bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bài viết trướcPhẫu thuật nâng ngực nội soi
Bài kếGiá nâng ngực nội soi Hàn Quốc
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ