Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

0
543
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực nội soi
nâng ngực nội soi hiệu quả nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi công nghệ nâng ngực an toàn từ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có hiệu quả dài lâu không thưa bác sĩ? Em đang có dự định đi nâng ngực cho thềm ngực quyến rũ giống như các chị em. Nhưng em lo ngại sau mấy năm thì lại phải nâng ngực lại thì phiền lắm. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Hồng Thanh, Đà Nẵng)

Nâng ngực nội soi có hiệu quả dài lâu không

Vậy nâng ngực nội soi có hiệu quả dài lâu không?

Thân chào bạn Hồng Thanh,

Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng cám ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn về nâng ngực nội soi có hiệu quả dài lâu không, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn dưới đây.

Nâng ngực nội soi có hiệu quả dài lâu không

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng số đo vòng 1 bằng cách sử đụng túi gel đặt vào bên trong khoang ngực. Túi gel sẽ được các mô vùng ngực bám và cố định vào ngực để cho bộ ngực tròn đầy, săn chắc không khác gì ngực thật được mẹ thiên nhiên ban tặng.

Nâng ngực nội soi có hiệu quả dài lâu không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng ngực nội soi có hiệu quả dài lâu không

Minh họa sử dụng túi giọt nước đặt trong vùng ngực

Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng sử dụng túi đặt ngực Mentor của Hoa Kỳ – một trong 2 hãng túi ngực được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn trên thế giới.

Nâng ngực nội soi có hiệu quả dài lâu không

Mỗi khách hàng khi sử dụng túi đặt ngực Mentor được cấp phiếu bảo hành hiệu quả dài lâu cho từng túi ngực với các rủi ro như: nứt, vỡ, xô lệch hình dạng,.. Túi ngực Mentor giữ nguyên hình dáng kể cả khi có tác động hoặc va chạm mạnh trực tiếp.

Nâng ngực nội soi có hiệu quả dài lâu không

Thêm vào đó là tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ cho kết quả khuôn ngực 2 bên cân đối cách hoàn hảo và duy trì vẻ đẹp vùng ngực lâu dài kể cả khi bạn xuống cân hay tăng cân.

Nâng ngực nội soi có hiệu quả dài lâu không

Sau khoảng 5 – 7 ngày nâng ngực nội soi tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng thì Hồng Thanh hoàn toàn có thể đi làm công việc văn phòng nhẹ nhàng, ít áp lực trở lại mà không  cần phải nằm nghỉ dưỡng quá nhiều.

Trường hợp bạn Hồng Thanh lo ngại là sau vài năm phải nâng ngực lại là không thể xảy ra nếu chọn nâng ngực nội soi tại Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc các bác sĩ thẩm mỹ uy tín khác nhé.

Chúc Hồng Thanh sớm sắp xếp thời gian để đến Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho số đo vòng ngực đẹp như mình mong muốn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

Bài viết trướcNâng ngực nội soi bác sĩ Thái giá bao nhiêu
Bài kếHình ảnh nâng ngực nội soi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ