Nâng ngực không phẫu thuật

0
1069
nâng ngực
Đánh giá của khách hàng nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực

Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

Nâng ngực không phẫu thuật hiện nay có những cách nào đang được chị em Việt và chị em trên toàn thế giới áp dụng phổ biến. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cách đơn giản nhất

Cách đơn giản nhất để nâng ngực không phẫu thuật chính là sử dụng áo nâng ngực vì nhanh, gọn, chi phí rẻ. Có 2 loại áo nâng ngực thường dùng là:

Nâng ngực không phẫu thuật

  • Áo nâng ngực có đệm mút dày, độ dày của chúng thường từ 1 – 3cm. Đây là loại áo nâng ngực được rất nhiều chị em ngực trái chanh áp dụng để có bầu ngực gợi cảm, hấp dẫn. Tuy nhiên do có độ dày cao nên chúng khá nóng bức, nhất là khi vào hè.

Nâng ngực không phẫu thuật

  • Áo nâng ngực không dây “thần kỳ”: loại áo này dùng cho chị em có sẵn một ít mô ngực, chúng chỉ có dây thắt khe giữa ngực để kéo ngực 2 bên vào trong và dùng sức ép để đẩy chúng lên cao. Áo ngực này đánh lừa thị giác của người đối diện bằng việc tạo khe sâu hút ánh nhìn, trông giống như một khuôn ngực đầy đặn, cực kỳ hấp dẫn.

Tuy nhiên, nhược điểm của áo nâng ngực không phẫu thuật không dây chính là chúng gây sức ép nên vùng ngực khá lớn và nguy cơ dễ trượt ra khỏi vùng ngực nếu bạn chẳng may vận động quá sức.

Nâng ngực không phẫu thuật với bác sĩ thẩm mỹ

Các bác sĩ thẩm mỹ hiện nay áp dụng công nghệ nâng ngực không phẫu thuật bằng việc hút mỡ từ các vùng dư mỡ trên cơ thể (thường là từ bụng, đùi,…) sau đó tách chiết để lấy được các mô mỡ sống, sau đó bơm lên vùng ngực.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Chào hè "nóng nực" với chương trình cực hot chỉ trong tháng 5 và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật

Chị em thường được nghe quảng cáo về công dụng 2 trong 1 của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân này. Tuy nhiên, thực tế phương pháp này chỉ nên áp dụng để chỉnh sửa dáng ngực vốn đầy đặn nhưng chưa hoàn hảo hoặc không cân đều 2 bên. Đối với ngực nhỏ mà muốn dùng phương pháp này để tăng size ngực nhanh chóng thì gần như không thể vì lượng mỡ dư không  đủ và có đủ thì cũng không thể tiêm quá nhiều mỡ vào vùng ngực 1 lúc.

Đó là chưa kể đến lượng mỡ này sẽ tiêu giảm dần theo thời gian và những nguy cơ mỡ vón cục, tạo u trong ngực do không được cơ thể tiếp nhận.

Nâng ngực không phẫu thuật

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì chị em muốn nâng ngực thì tốt nhất là nên áp dụng nâng ngực nội soi sử dụng túi gel để kết quả đẹp như ý muốn mà hiệu quả lâu dài.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực đẹp
Nâng ngực giá bao nhiêu
Bài viết trướcNâng ngực an toàn
Bài kếNâng ngực có cho con bú được không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300