Nâng ngực không cần phẫu thuật ở Hà Nội

0
279
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

Nâng ngực không phẫu thuật ở Hà Nội có những phương pháp nào đang được áp dụng, ưu và nhược điểm của chúng ra sao. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nâng ngực không cần phẫu thuật ở Hà Nội

Nâng ngực không cần phẫu thuật ở Hà Nội ra sao

Nâng ngực không cần phẫu thuật ở Hà Nội có 2 phương pháp là: nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực không cần phẫu thuật ở Hà Nội

  • Nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy như filler, axit hyaluronic,… các chất này có thành phần tương tự như một số chất tự nhiên trong cơ thể nên có khả năng tồn tại và nâng ngực

Nâng ngực không cần phẫu thuật ở Hà NộiNâng ngực không phẫu thuật ở Hà Nội

  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân: hút mỡ dư từ bụng, đùi, bắp tay,… sau đó tách chiết ly tâm để được mỡ nguyên và đưa lên bụng. Với phương pháp này vừa giảm được mỡ dư mà lại tăng kích cỡ vòng 1.

Phần lớn chị em chọn nâng ngực không cần phẫu thuật ở Hà Nội do tâm lý e ngại đụng chạm dao kéo trong phẫu thuật, sợ đau, chảy máu và những rủi ro có thể xảy ra.

Nhưng thực tế, những biện pháp nâng ngực không cần phẫu thuật ở Hà Nội này không  có tác dụng nâng ngực nhiều như chị em mong muốn. Các bác sĩ chỉ có thể tiêm một lượng nhất định chất là đấy hoặc mỡ tự thân vào để làm ngực thêm đầy đặn chút ít, cải thiện những khuôn ngực có mô ngực nhưng chưa cân đối. Phương pháp này không thể tăng size ngực từ cỡ A, B lên C, D hay E được.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng ngực không cần phẫu thuật ở Hà NộiNâng ngực không phẫu thuật ở Hà Nội

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là thời gian duy trì ngắn: chất làm đầy sẽ tự tiêu từ 6 – 8 tháng sau khi tiêm còn mỡ tự thân thì duy trì 1 – 3 năm. Ngoài ra chưa kể đến những rủi ro tiềm ẩn khi tiêm chất làm đầy đó là nguy cơ vón cục, xơ hóa trong khoang ngực.

Nâng ngực không cần phẫu thuật ở Hà NộiNâng ngực không phẫu thuật ở Hà Nội

Biện pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay mà các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo chị em nên áp dụng chính là: nâng ngực nội soi bằng túi đặt ngực vì có khả năng tăng size ngực theo ý muốn, duy trì lâu dài và tỷ lệ rủi ro rất thấp.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực giá bao nhiêu

Bài viết trướcPhẫu thuật nâng ngực bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Bài kếNâng ngực mất bao nhiêu tiền
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ