Nâng ngực giá bao nhiêu

0
1336
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

“Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu nhiều hình ảnh, video nâng ngực bên mình thì em thấy rất hài lòng và yên tâm. Em chỉ còn băn khoăn không biết nâng ngực giá bao nhiêu và nên chọn phương pháp nâng ngực nào sẽ an toàn và hiệu quả nhất. Mong được bác sĩ tư vấn thêm, em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Ngọc Diễm (24 tuổi, Tp.HCM).

Ngọc Diễm thân mến!

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Về thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu và nên chọn phương pháp nâng ngực nào mà bạn nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhiều người quan tâm nâng ngực giá bao nhiêu

Nâng ngực giá bao nhiêu Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu bầu ngực căng tròn, cân đối tự nhiên nhưng không phải ai cũng may mắn được trời phú cho vòng 1 hoàn hảo. Có rất nhiều chị em đau đầu với vòng 1 phẳng lỳ như bức tường thành của mình.

Nhưng ngày nay, sự ra đời của nhiều phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả cao đã giúp chị em phần nào vơi đi nỗi lo ấy, chỉ là băn khoăn không biết nâng ngực giá bao nhiêu, và hiệu quả trong thời gian bao lâu.

Nâng ngực giá bao nhiêu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực giá bao nhiêu

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng 2 phương pháp nâng ngực đó là nâng ngực nội soinâng ngực bằng mỡ tự thân, trong đó:

– Nâng ngực nội soi sử dụng túi gel nâng ngực xuất sứ  từ tập đoàn Mentor (Hoa Kỳ), đã được kiếm nghiệm an toàn và cho phép lưu hành rộng rãi. Loại túi ngực này rất thân thiện với cơ thể, có độ bám dính cao, hoàn toàn không có tình trạng vỡ hay lệch túi ngực.

Nâng ngực giá bao nhiêu

Nâng ngực giá bao nhiêu

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ dư thừa trên cơ thể của chính người đi nâng ngực, sau đó mỡ được chiết tách, lọc ly tâm để bơm lên ngực. Phương pháp này vừa giúp cơ thể thon gọn, lại tăng kích thước vòng 1, giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Nâng ngực giá bao nhiêu

Cả 2 phương pháp này đều được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hợp tác tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện An Sinh để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, trong điều kiện đầy đủ bác sĩ gây mê, cấp cứu.

Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ duy trì hiệu quả trong 3 – 5 năm và có một số nguy cơ gây tổn hại đến sức khỏe, còn nâng ngực nội soi có hiệu quả duy trì dài lâu hơn mà không có biến chứng nào xảy ra. Do đó, các chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo chị em nên lựa chọn nâng ngực nội soi đặt túi Gel.

Vậy nâng ngực giá bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí nâng ngực nội soi túi tròn là 2.500 USD, túi giọt nước là 3400 USD, còn nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí từ 50 – 70 triệu.

Nâng ngực giá bao nhiêu

Qua bài viết này đã giúp bạn có câu trả lời cho “nâng ngực giá bao nhiêu” và nên chọn phương pháp nào rồi đúng không nào? Tất cả các ca nâng ngực sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật nên bạn hãy đến thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực không phẫu thuật
Nâng ngực Chiêm Quốc Thái
Bài viết trướcNguyên nhân làm ngực bị xệ
Bài kếNâng ngực Chiêm Quốc Thái
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ