Nâng ngực có đau không

0
480
nâng ngực
Đánh giá của khách hàng nâng ngực
nâng ngực nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực

Bấm Xem

Nâng ngực có đau không các chị? Em có dự định nâng cấp ngực mướp của mình lâu rồi nhưng cứ chần chừ vì nghe nhiều người nói là đau lắm, mà em thì lại sợ đau. Chị nào đã nâng ngực rồi thì cho em biết kinh nghiệm với ạ. (Ngọc Huyền, TP. HCM)

Nâng ngực có đau khôngNâng ngực có đau không

Vậy nâng ngực có đau không?

Thân chào chị Ngọc Huyền,

Nâng ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được chị em ưa chuộng vì sức quyến rũ không thể cưỡng lại của bầu ngực căng tròn, gợi cảm.

Nâng ngực có đau khôngNâng ngực có đau không

Kể từ khi túi đặt ngực được ra đời vào thập niên 60, thì mỗi năm có hàng triệu chị em đặt lịch với bác sĩ thẩm mỹ để nâng cấp số đo vòng 1 của mình. Trước kia, công nghệ mở hở, “mổ mù” khi đưa túi độn ngực vào vùng ngực thường gây đau nhiều ngày cho chị em sau phẫu thuật nâng ngực.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Nâng ngực có đau khôngNâng ngực có đau không

Thế nhưng kể từ khi công nghệ nội soi được áp dụng vào trong nâng ngực thì chuyện đau sau phẫu thuật nâng ngực chỉ là chuyện nhỏ, thực chất chỉ là sưng nề và hơi căng tức vùng ngực sau phẫu thuật. Tình trạng này sẽ chấm dứt từ 2 – 4 ngày sau phẫu thuật và sẽ có sự hỗ trợ lớn từ thuốc giảm đau cũng như các loại thuốc an thần được bác sĩ thẩm mỹ kê toa.

Nâng ngực có đau không

Vậy công nghệ nâng ngực nội soi là gì? Đó là công nghệ mà bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nội soi có gắn camera để đưa vào bên trong vùng ngực nhằm phóng to các mô, tuyến bên trong ngực lên trên màn hình lớn trong phòng phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kết hợp cả tay và mắt trên màn hình để xác định đúng vị trí đặt túi, giảm thiểu tối đa sự xô lệch túi ngực cũng như đau sau phẫu thuật.

Nâng ngực không đau hoặc đau rất ít

Nâng ngực không đau hoặc đau rất ít, trường hợp một số chị em bị đau sau phẫu thuật có thể do cơ địa khá nhạy cảm với việc đặt các vật thể lạ vào cơ thể. Ngoài ra có thể do tay nghề bác sĩ chưa cao, túi đặt ngực chưa tiêu chuẩn,…

Nâng ngực có đau không

Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật nâng ngực nội soi do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm thực hiện tại bệnh viện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công sẽ là địa chỉ tin cậy để chị Ngọc Huyền và các chị em khác.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực Chiêm Quốc Thái
Nâng ngực có an toàn không
Bài viết trướcNâng ngực có cho con bú được không
Bài kếThuốc nở ngực có hại không