Nâng ngực bao lâu mới tự nhiên

0
360
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

“Chào thẩm mỹ viện. Em thấy mấy hình ảnh khách hàng thực tế bên mình nâng ngực nhìn đẹp lắm nên muốn hỏi nâng ngực bao lâu mới tự nhiên vậy ạ? Không biết sau phẫu thuật em sẽ nghỉ dưỡng trong bao lâu thì có thể đi làm bình thường vậy ạ? Mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp để em thu xếp thời gian, công việc đi nâng ngực ạ. Em cảm ơn ạ.”- Trần Thị Thu Mai (24 tuổi, Tp.HCM).

Thu Mai thân mến.

Cảm ơn bạn Mai đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Bạn có thắc mắc đó là nâng ngực bao lâu mới tự nhiên và thời gian nghỉ dưỡng bao lâu đúng không nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực bao lâu mới tự nhiên ra sao?

Nâng ngực bao lâu mới tự nhiên Để trả lời câu hỏi “nâng ngực bao lâu mới tự nhiên” thì trước tiên bạn phải tìm hiểu hiện nay có những cách nâng ngực nào, bao lâu thì lành, cũng như nên chọn cách nâng ngực nào để hiệu quả dài lâu nhất.

Hiện nay có một số phương pháp nâng ngực phổ biến nhất như:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: không phẫu thuật, bác sĩ sẽ lấy mỡ dư thừa trên cơ thể (bụng, đùi, eo, hông), rồi chiết tách ly tâm để tiêm lên ngực. Phương pháp này chỉ hiệu quả trong 3 – 5 năm, sau đó một lượng mỡ sẽ bị tiêu biến đi, và tăng nguy cơ ung thư vú.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng ngực bao lâu mới tự nhiên

– Nâng ngực bằng cách tiêm chất làm đầy Filler: không phẫu thuật, chỉ tiêm filler vào ngực sao cho cân đối hai bên, nhưng hiệu quả chỉ duy trì 9 – 12 tháng và không thích hợp với những ai có ngực quá nhỏ, “phẳng lì”.

Nâng ngực nội soi: đặt túi gel vào khoang ngực, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, không chèn ép các dây thần kinh, mạch máu, tuyến sữa. Phương pháp này có thể hiệu quả trọn đời nếu được thực hiện tại thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ giỏi, và sử dụng túi độn ngực chất lượng.

Nâng ngực bao lâu mới tự nhiên

Vậy nâng ngực bao lâu mới tự nhiên? Với nâng ngực bằng Filler thì sẽ đẹp sau vài ngày đầu sau khi tiêm, còn nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi thì cần 1 – 3 tháng ngực mới đẹp tự nhiên, tùy vào cơ địa mỗi người.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực bao lâu mới tự nhiên?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân và phẫu thuật nâng ngực nội soi. Trong đó, các khách hàng thường lựa chọn nâng ngực nội soi để đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu.

Tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực sẽ được thực hiện tại bệnh viện An Sinh để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau ca phẫu thuật, bạn sẽ nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi, sau đó nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thêm 2 – 3 ngày để được chăm sóc tốt hơn.

Nâng ngực bao lâu mới tự nhiên

Sau khi nghỉ dưỡng tại thẩm mỹ viện, bạn có thể về chăm sóc tại nhà và nên nghỉ dưỡng hoàn toàn thêm 3- 5 ngày. Khi cảm thấy sức khỏe đã ổn định, bạn có thể quay trở lại làm việc, nhưng nên tránh làm việc nặng, va chạm mạnh.

Vậy Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực bao lâu mới tự nhiên? Nếu uống thuốc, chăm sóc, vệ sinh vết thương, kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ thì sau 1 – 3 tháng cơ thể sẽ hoàn toàn khỏe mạnh và ngực đẹp, mềm mại tự nhiên mà không có bất kỳ khó chịu, đau đớn, hay biến chứng nào xảy ra.

Nâng ngực bao lâu mới tự nhiên

Hy vọng, qua bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “nâng ngực bao lâu mới đẹp tự nhiên”. Hãy tạm gác công việc và đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để sớm có vòng một hoàn hảo, như ý nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất

Bài viết trướcNâng ngực cần bao nhiêu tiền
Bài kếNâng ngực có tự nhiên không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ