Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng

0
97
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực bằng mỡ tự thân
nâng ngực bằng mỡ tự thân nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hôm nay, chúng ta sẽ quay lại Lâm Đồng nhưng không phải để tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt hay hút mỡ mà để khám phá một dịch vụ mới, hiện đang được chú ý tại đây. Đó chính là nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – “con dao 2 lưỡi”

Nếu theo dõi các trang báo mạng như Soha, Kulnews, Văn Hóa Gia Đình, v.v ta sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều tin tức về các trường hợp nâng ngực bằng cách độn silicon dẫn đến biến chứng. Điều này đã tạo nên tâm lý e ngại và thúc đẩy chị em đến với phương pháp có vẻ an toàn hơn – nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng.

Phương pháp này được ví như “con dao 2 lưỡi” bởi:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng

  • Hiệu quả có thể quan sát rõ rệt, nhanh chóng song lại kéo dài không lâu (do sau 1 thời gian mỡ tự tiêu hủy khiến vòng 1 lại “xập xệ”)
  • Sử dụng chính mỡ của bản thân nên an toàn, không lo bị đào thải nhưng sau 1 thời gian, lượng mỡ này tự tiêu hủy tạo nên các khối canxi chèn ép mạch máu, dễ gây ung thư vú
  • Thu gọn cơ thể, nhất là khu vực đùi/ bụng tuy nhiên việc đột ngột mất đi 1 lượng mỡ khá lớn có thể dẫn đến nhiều rủi ro, nguy hiểm cho cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng

Khi tìm kiếm trên Google, sẽ không mất đến 0,5s để tìm được địa điểm thăm thú nhưng để tìm được 1 địa chỉ uy tín nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng thì lại vô cùng gian nan. Thứ nhất, đại phẫu như nâng ngực chỉ có thể thực hiện tại bệnh viện lớn – nơi có đầy đủ các khoa gây mê, hồi sức, cấp cứu, v.v sẵn sàng hỗ trợ. Tuy nhiên, những bệnh viện thuộc tuyến tỉnh trở lên tại Lâm Đồng vẫn chưa thật sự phát triển về chuyên khoa thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thứ hai, các y bác sĩ tại đây vẫn chưa thật sự tự tin khi thực hiện các dịch vụ đại phẫu thẩm mỹ như nâng ngực do họ chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cũng như trải qua các khóa học nâng cao về lĩnh vực này. Do đó, để nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng đạt kết quả khả quan là điều rất khó.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TP HCM

Là địa chỉ thực hiện nâng ngực “có tiếng”, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện vô số ca nâng ngực thành công, mang lại vòng 1 đẹp “không tưởng” cho các chị em trên mọi miền đất nước.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng

Những trở ngại khiến bạn không thể nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng đều sẽ được giải quyết khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi:

  • Mọi ca đại phẫu đều được thực hiện tại bệnh viện An Sinh – nơi có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.
  • Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc thẩm mỹ viện) sẽ thăm khám và tiến hành phẫu thuật với sự giúp sức của ê-kip mổ kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng

  • Không gian tại thẩm mỹ viện rộng rãi, tiện nghi rất thích hợp cho khách hàng nghỉ dưỡng (đặc biệt là khách ở xa)

Hiểu rất rõ những hạn chế của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và thông cảm với nỗi e ngại biến chứng do độn silicon của các chị em có mong muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường phân tích và khuyên chị em chọn nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp có tỷ lệ thành công cao do thẩm mỹ viện sử dụng túi ngực Mentor đã được FDA công nhận, cam kết bảo hành trọn đời.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng

Nếu bạn đang “nhức đầu” để tìm được 1 địa chỉ uy tín thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lâm Đồng, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM) hoặc gọi đến 0933.001.300 để được tư vấn cụ thể thêm nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ nâng ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu
nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không
chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân
giá nâng ngực bằng mỡ tự thân
có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân
Bài viết trướcNâng ngực bằng mỡ tự thân ở Lào Cai
Bài kếNâng ngực bằng mỡ tự thân ở Nam Định
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ