Nâng ngực an toàn

0
328
nâng ngực
Đánh giá của khách hàng nâng ngực
nâng ngực nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực

Bấm Xem

“Chào bác sĩ. Sau khi tìm hiểu, tham khảo nhiều ý kiến trên các trang mạng, diễn đàn về địa chỉ nâng ngực an toàn ở đâu thì tôi thấy Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được nhắc đến rất nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn thêm về kỹ thuật bên mình như thế nào để đảm bảo ca phẫu thuật nâng ngực an toàn, để tôi hiểu và an tâm lựa chọn được không bác sĩ? Tôi cảm ơn!”

Nhiều người tìm kiếm địa chỉ nâng ngực an toàn

Nâng ngực an toàn Nâng ngực an toàn ở đâu là một trong những mối bận tâm chung của nhiều chị em phụ nữ, nhất là những ai có vòng 1 “phẳng lỳ” không như mong muốn.

Hiện nay có không ít địa chỉ thẩm mỹ viện có dịch vụ nâng ngực, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo các điều kiện để nâng ngực an toàn như: cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, bác sĩ gây mê, cấp cứu, túi Gel nâng ngực chất lượng…

Nâng ngực an toàn

Không ít trường hợp sau nâng ngực phải “hối hận” như: ngực bị méo mó, không cân đối do bác sĩ đặt túi ngực lệch; sau phẫu thuật ngực sưng và tiết nhiều dịch, chảy máu; bị hôn mê; mất cảm giác ở đầu ngực; bị tắc ống sữa nên không thể thực hiện thiên chức của người mẹ…

Do đó việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn được chị em ưu tiên đặt lên hàng đầu, thay vì quan tâm đến chi phí nâng ngực bao nhiêu.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Nâng ngực an toàn

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- địa chỉ nâng ngực an toàn

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hội tụ đầy đủ những yếu tố khiến chị em yên tâm chọn lựa khi đang tìm kiếm địa chỉ nâng ngực an toàn như:

– Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật thành công hàng ngàn ca nâng ngực mỗi năm và khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được.

Nâng ngực an toàn

– Tiến hành nâng ngực tại bệnh viện An Sinh theo quy trình chuẩn an toàn mà Bộ Y Tế quy định.

– Trước phẫu thuật sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, sau phẫu thuật nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi tình trạng vết mổ.

– Sử dụng túi Gel nâng ngực của tập đoàn Mentor hoặc Natrelle của Hoa Kỳ, cam kết an toàn với cơ thể, với chế độ bảo hành trọn đời.

Nâng ngực an toàn

– Cam kết nâng ngực an toàn tuyệt đối, đẹp như mong muốn mà không ảnh hưởng đến cảm giác ở ngực, khả năng cho con bú và sức khỏe về sau.

– Sau phẫu thuật sẽ được nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thêm 2 – 3 ngày để cơ thể dần ổn định trở lại.

Nâng ngực an toàn

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng nhất Tp.HCM nhất hiện nay. Chúc bạn sớm có vòng 1 hoàn hảo, như ý nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực có nguy hiểm không
Nâng ngực bao nhiêu tiền
Bài viết trướcNgực chảy xệ làm sao đây
Bài kếNâng ngực không phẫu thuật