Nâng mũi S line webtretho

0
640
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line webtretho – trên diễn đàn này có điều gì đặc biệt dành cho chị em? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đi trước cùng chúng tôi nhé.

Nâng mũi S line webtretho

Chị em nâng mũi S line webtretho nói gì về thẩm mỹ này?

Có thể nói, thông tin về nâng mũi S line webtretho vô cùng đa đạng, nhiều chiều để chị em tham khảo và tìm hiểu. Theo tài khoản luckycandy91 cho biết thông tin khá chính xác về kỹ thuật nâng mũi S line mà bác sĩ thường giải thích với khách hàng.

Nâng mũi S line webtretho

“Nâng mũi S line vừa dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo luôn. Sụn nhân tạo silicone Hàn Quốc mềm để nâng sóng mũi và sụn vách ngăn mũi để kéo dài đầu mũi, tạo dáng đầu mũi chữa A. Trong nhiều trường hợp bác sĩ sẽ lấy thêm sụn vành tai nếu không đủ sụn vách ngăn. Nói chung nâng mũi S line là đẹp nhất vì độ cao sóng và đầu mũi hài hòa, nhất là phần đầu mũi.”

Nâng mũi S line webtretho

Ngoài ra đó còn là tâm lý thắc mắc tại sao nâng mũi S line lại có giá cao hơn nhiều so với nâng mũi Hàn Quốc hoặc bọc sụn thông thường? Lý do đã được giải thích cho chị em ngay ở trên vì đây là kỹ thuật phức tạp, cần kết hợp cả 3 loại sụn với nhau và đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm của bác sĩ.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi S line webtretho

Ngoài ra, nhiều chị em cũng lên tiếng cảnh báo về việc có nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi S line, chị em đóng phí nâng mũi S line nhưng lại chỉ nâng mũi theo phương pháp sụn Hàn Quốc hoặc bọc sụn vành tai thông thường. Điều này khiến cho chị em bị thiệt thòi về chi phí và kết quả thẩm mỹ.

Nâng mũi S line webtretho

Nâng mũi S line webtretho

Một kinh nghiệm để chị em biết bác sĩ có nâng mũi S-line cho mình không đó là về thời gian: nâng S-line thường từ 60 – 80 phút vì rất phức tạp, phải tiền mê. Trong khi đó nâng mũi Hàn Quốc chỉ từ 15 – 20 phút, chỉ gây tê bình thường và chị em hoàn toàn biết bác sĩ đang làm gì cho mình.

Ưu điểm của nâng mũi S line

Nâng mũi S line hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc có rất nhiều ưu điểm xứng đáng để chị em bỏ chi phí đầu tư cho nhan sắc của mình:

Nâng mũi S line webtretho

  • Là công nghệ nâng mũi có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm về mũi gồ: mũi thấp, gồ, hếch, mũi khoằm, thô lệch,…
  • Là công nghệ duy nhất để sửa chữa mũi sau khi nâng mũi nhưng bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,.. lệch sóng.
  • Mũi S-line sau khi nâng vừa khắc phục được: sóng mũi thấp, đầu mũi tẹt, cánh mũi bè ngang,… và nhiều khuyết điểm khác về mũi.
  • Nâng mũi S line webtretho

Vì vậy, dù chi phí nâng mũi S line hiện nay là 40 triệu đồng, cao hơn so với nâng mũi Hàn Quốc  – 12 triệu đồng và nâng mũi bọc sụn – 18 triệu đồng nhưng số lượng chị em đặt lịch sử dụng dịch vụ này vẫn rất đông đảo và ngày càng tăng lên.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line là gì
Nâng mũi S Line có đau không
Bài viết trướcNâng mũi S line giá bao nhiêu
Bài kếNâng mũi S line bao lâu thì đẹp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ