Nâng mũi S Line là gì

0
329
nâng mũi s line
Đánh giá của khách hàng nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng mũi s line

Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mũi em bị hếch lên trên nên nhìn gương mặt cứ kỳ kỳ, và nhiều người còn nói mũi hếch rất khó giữ của, công việc khó thuận lợi. Nhiều người khuyên em nên nâng mũi S line để có dáng mũi đẹp như sao Hàn. Nhưng em không hiểu lắm nâng mũi S Line là gì, và có để lại biến chứng gì về sau hay không. Mong được Thẩm mỹ viện tư vấn chi tiết hơn ạ. Em cảm ơn.”


Cảm ơn bạn Trần Thị Như Quỳnh, 25 tuổi, Tp.HCM đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc mà bạn đã nêu như trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là gìĐây là kỹ thuật cho dáng mũi hoàn hảo nhất hiện nay, có thể khắc phục mọi nhược điểm về dáng mũi như mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, gãy, khoằm, từng nâng mũi nhưng không đẹp như ý muốn… Do đó, từ khi phương pháp này ra đời đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp của sao Hàn, và nhiều nước phụ cận.

Nâng mũi S Line là gì? Mũi S Line là chiếc mũi có độ cong mềm mại từ sóng mũi đến đầu mũi, cánh mũi thon gọn, chóp mũi tròn, lỗ mũi kín nhỏ. Đặc biệt, khi gương mặt nhìn nghiêng sẽ có đường cong hình chữ S mềm mại, tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung. Về số đo thì, chiều dài mũi khoảng 1/3  khuôn mặt, sóng mũi cao khoảng 9 – 11 mm, chóp mũi cao bằng 1/2 chiều dài mũi.

Nâng mũi S Line là gì

Vậy nâng mũi S Line là gì và được thực hiện bằng cách nào? Để tạo dáng mũi đẹp, có hình chữ S mềm mại, và đẹp dưới mọi góc nhìn, thì bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách sử dụng sụn vách ngăn và sụn nhân tạo để dựng chân mũi, đồng thời sử dụng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Nâng mũi S Line là gì? Có biến chứng gì về sau hay không?

Nâng mũi S Line hay bất kỳ ca nâng mũi nào cũng vậy, về cơ bản đây đều là những kỹ thuật tiên tiến, có thể hạn chế tối đa xâm lấn, và không để lại biến chứng như các kỹ thuật trước đây như: tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ, hay để lại sẹo xấu. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không.

Nâng mũi S Line là gì

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể cam kết mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo, không để lại sẹo, hay bất cứ biến chứng nào về sau, đặc biệt là dáng mũi có thể duy trì vẻ đẹp trọn đời mà không bị tụt sóng, lộ sóng. Bởi vì:

– Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn nâng mũi S Line là gì, phẫu thuật như thế nào, hiệu quả ra sao…

Nâng mũi S Line là gì

– Thẩm mỹ viện nhập khẩu máy móc, và thiết bị y tế hiện đại từ những nước chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho công nghệ thẩm mỹ.

– Ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line từ Hàn Quốc.

– Sử dụng sụn tự thân nhập khẩu từ Hàn Quốc, và sụn tự thân lấy từ chính người nâng mũi.

– Bảo hành sụn trọn đời.

Nâng mũi S Line là gì

Bài viết này đã giúp Như Quỳnh giải đáp được thắc mắc nâng mũi S Line là gì, và hiệu quả bao lâu rồi đúng không nào. Hãy đến 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM – địa chỉ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám, phẫu thuật nâng mũi S Line đẹp và an toàn ngay hôm nay nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền
Nâng mũi S Line webtretho
Bài viết trướcDụng cụ nâng mũi S line
Bài kếNâng mũi s line có đau không