Nâng mũi S line Hàn Quốc ở Bắc Giang giá bao nhiêu

0
141
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line Hàn Quốc ở Bắc Giang giá bao nhiêu thì đẹp vậy mọi người? Em ở xa trung tâm tỉnh nên muốn đến thành phố để tư vấn và làm thẩm mỹ nâng mũi thì có nên không hay phải tới Hà Nội, Sài Gòn ạ. (bạn Hoàng Oanh, 23 tuổi)

Về Bắc Giang thăm cảnh đẹp và người đẹp nơi đây

Đến Bắc Giang bạn đừng quên thăm rừng Khe Gỗ nơi có khu rừng cấm nguyên sinh còn giữ nguyên vẻ hoang sơ với những ngôi nhà sàn cổ xưa, với thảm thực vật rừng nhiệt đới đa dạng cùng nhiều động vật hoang dã.

Nâng mũi S line Hàn Quốc ở Bắc Giang giá bao nhiêu

Khe Đinh với những đoạn thác cao 30 – 40m được chia làm nhiều tầng níu chân nhiều bạn trẻ tới đây để được check-in với một trong những cảnh đẹp thú vị ở Bắc Giang.

Khu du lịch Suối Mỡ bao gồm suối và đến sẽ vừa là nơi bạn thư giãn, vừa là nơi tâm linh để bạn cầu nguyện cho mọi điều như ý, cát tường trong cuộc sống của mình.

Nâng mũi S line Hàn Quốc ở Bắc Giang giá bao nhiêu

Nâng mũi S line Hàn Quốc ở Bắc Giang giá bao nhiêu thì đẹp? 

Nâng mũi S line là một trong những thẩm mỹ khó và phức tạp, cần phải tiền mê bởi chúng không đơn giản là đặt sụn nhân tạo vào nâng sóng mũi như nâng mũi Hàn Quốc thông thường.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Với nâng mũi S line, bác sĩ sẽ lấy một phần sụn vành tai (đằng sau tai) để bọc lấy đầu sụn nhân tạo nhằm tránh bóng đỏ đầu mũi sau này.

Nâng mũi S line Hàn Quốc ở Bắc Giang giá bao nhiêu

  • Tiếp theo, công đoạn phức tạp nhất sau khi đã đưa sụn nhân tạo bọc sụn vành tai vào đầu mũi là bác sĩ sẽ chỉnh chỉnh sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để đẩy đầu mũi lên cao, kéo dài chúng ra. Mục đích của việc này là để cho đầu mũi có độ cao và cong như như hình chữ S để mũi luôn đẹp ở bất kỳ góc nhìn trực diện hay nhìn nghiêng.

Nếu như thời gian của nâng mũi thông thường chỉ từ 15 – 20 phút thì với nâng mũi S line, thời gian có thể kéo dài lên tới 60 – 90 nhất là với những ca khó. Không chỉ gây tê, nâng mũi S line cần phải tiền mê để giúp khách hàng không cảm thấy đau và hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong phẫu thuật.

Nâng mũi S line Hàn Quốc ở Bắc Giang giá bao nhiêu

Chính vì vậy, nếu mũi bạn chưa đẹp và quyết định nâng mũi S line thì tốt nhất nên tới Sài Gòn, nơi có những trung tâm và bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn một cách kỹ lưỡng và thực hiện phẫu thuật cách hoàn hảo nhất. Và Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là một trong những gợi ý lý tưởng để bạn an tâm lựa chọn.

Mời các bạn theo dõi tiếp những thông tin hữu ích khác về cùng chủ đề như:
Nâng mũi s line ở đâu đẹp
Nâng mũi s line giá bao nhiêu
Nâng mũi s line là gì
Nâng mũi s line có đau không

Bài viết trướcBác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội
Bài kếNâng mũi S line Hàn Quốc ở An Giang giá bao nhiêu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ