Nâng mũi S Line bị méo

0
321
nâng mũi s line
Đánh giá của khách hàng nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng mũi s line

Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em từng nâng mũi S Line bị méo tại một thẩm mỹ viện khác, không biết em có đến thẩm mỹ viện mình để sửa lại được không và sửa bằng cách nào, với chi phí bao nhiêu vậy ạ? Em rất mong nhận được phản hồi từ Thẩm mỹ viện. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Thúy Hạnh, 25 tuổi, Đồng Nai.

Cảm ơn Thúy Hạnh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn từng nâng mũi S Line nhưng bị méo và muốn khắc phục tình trạng này đúng không nào? Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Nguyên nhân nâng mũi S Line bị méo

Nâng mũi S Line bị méoNâng mũi S Line là kỹ thuật có thể khắc phục mọi nhược điểm về dáng mũi (khoằm, hếch, tẹt, gãy…) và cho dáng mũi có độ cong mềm mại, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, hiệu quả ca phẫu thuật còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không.

Có không ít trường hợp nâng mũi S Line bị méo do:

– Tay nghề của bác sĩ còn non kém, thao tác đưa sụn vào khoang mũi và nắn chỉnh chưa chuẩn xác khiến sóng mũi siêu vẹo.

– Lệch, vẹo vách ngăn.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Nâng mũi S Line bị méo

– Bác sĩ gọt sụn mũi không đều.

– Kỹ thuật bóc tách còn non kém khiến đường trên sống mũi bị lệch.

– Sau phẫu thuật bị va chạm mạnh.

– Cố định mũi không đúng kỹ thuật.

Nâng mũi S Line bị méo

Nâng mũi S Line bị méo phải làm sao?

Dù nguyên nhân khiến cho mũi bị méo sau phẫu thuật là gì thì bạn cũng nên nhanh chóng khắc phục, để gương mặt lấy lại vẻ đẹp, cân đối tự nhiên.

Nâng mũi S Line bị méo

Thông thường, những ca phẫu thuật nâng mũi S Line đã khó, những ca sửa mũi lại còn khó hơn. Để được tư vấn chi tiết về cách khắc phục tình trạng nâng mũi S Line bị méo, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám.

Vì tùy theo tình trạng dáng mũi mà bác sĩ sẽ có phương án thích hợp, chẳng hạn như nếu mũi bị méo nhưng sụn vì còn sử dụng được thì chỉ cần nắn chỉnh lại sụn sao cho chắc nhắn, cố định; còn nếu sụn bị đào thải hay có vấn đề, thì bác sĩ sẽ có phương án thay thế sụn bằng vật liệu khác.

Nâng mũi S Line bị méo

Chi phí nâng mũi S Line bị méo bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, tình trạng mũi bị méo có thể ở nhiều mức độ khác nhau, và có phương án khắc phục khác nhau. Do đó, sau khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn về quy trình phẫu thuật, cũng như chi phí sửa mũi như thế nào.

Nâng mũi S Line bị méo sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật, và sử dụng những thiết bị y tế hiện đại nhất, để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối và không để lại bất cứ biến chứng nào về sau.

Nâng mũi S Line bị méo

Để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ sửa nâng mũi S Line bị méo, hãy đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay bạn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền
Bài viết trướcNâng mũi S line có vĩnh viễn không
Bài kếNâng mũi S line ở đâu đẹp Hà Nội