Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

0
223
nâng mũi s line
Đánh giá của khách hàng nâng mũi s line
nâng mũi s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%nâng mũi s line

Bấm Xem

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em nghe nói nâng mũi S Line bằng sụn tự thân duy trì rất lâu dài, vì sử dụng sụn tự thân nên khi ghép vào mũi sẽ tạo thành khối thống nhất với cấu trúc mũi. Không biết có đúng như vậy không ạ, em mong được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Nguyễn Thị Thu Hoài, 25 tuổi, Tp.HCM.


Thu Hoài thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi S Line bằng sụn tự thân, để bạn có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ thẩm mỹ này nhé.

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thânHiện nay, kỹ thuật nâng mũi ngày càng tiên tiến, hiện đại với sự ra đời của nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, trong đó nâng mũi S Line là phương pháp cho dáng mũi hoàn hảo nhất. Vì phương pháp này có thể khắc phục mọi khuyết điểm về dáng mũi như: mũi hếch, tẹt, gồ, khoằm, mũi gãy, sửa mũi từng phẫu thuật…

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

Nâng mũi S Line còn thường được nhiều người gọi là nâng mũi S Line bằng sụn tự thân, vì kỹ thuật này được thực hiện bằng cách dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, dùng sụn vách ngăn và sụn nhân tạo để dựng chân mũi. Do đó, sau phẫu thuật, dáng mũi sẽ có đường cong hình chữ S mềm mại tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt và đẹp từ mọi góc nhìn.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem


Quy trình nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi S Line được thực hiện theo quy trình chuẩn, an toàn, và khép kín qua các bước sau:

B1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, để bạn yên tâm thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

B2: Đo, vẽ dáng mũi để xác định loại sụn có kích thước như thế nào để giúp dáng mũi nhìn hoàn hảo nhất.

B3: Gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn để trong quá trình phẫu thuật nâng mũi S Line bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu.

B4: Dùng sụn tự thân và sụn vách ngăn tại mũi để nâng cao sóng mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Bác sĩ sẽ căn chỉnh sụn sao cho cân đối, và ổn định, chắc chắn thành một khối thống nhất.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

B5: Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ mắt, và dùng băng cố định vết thương, ổn định dáng mũi.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí nâng mũi S Line là 40 triệu. Chi phí này tương đối cao hơn so với các kỹ thuật khác: nâng mũi Hàn Quốc (12 triệu), nâng mũi bọc sụn (18 triệu), hay nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật (9 triệu).

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

Đó là bởi kỹ thuật này có độ khó hơn, đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có nhiều kinh nghiệm, khéo léo; và nâng mũi S Line bằng sụn tự thân cho dáng mũi hoàn hảo hơn, khắc phục được mọi khuyết điểm của dáng mũi, và cho hiệu quả trọn đời.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chế độ bảo hành sụn trọn đời cho tất cả các ca nâng mũi S Line bằng sụn tự thân. Hãy đến 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và sớm phẫu thuật để có dáng mũi đẹp như sao Hàn bạn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line giá bao nhiêu
Bài viết trướcClip nâng mũi S line
Bài kếNâng mũi S line bao lâu hết sưng