Nâng mũi ở California

0
486
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Nâng mũi ở California, Hoa Kỳ có nên không hay là về Việt Nam rồi mới sửa ạ. Hiện tại em đang ở Cali và sắp về thăm người thân ở Việt Nam, em đang băn khoăn sửa ở bên này hay về Việt Nam sửa luôn. (chị Jenny Tran, 35 tuổi)

Nâng mũi ở California

Nâng mũi ở California có nên không?

Thân chào chị Jenny Tran,

Dáng mũi cao cao như dọc dừa từ lâu đã là chuẩn đẹp của người phụ nữ Việt. Thế nhưng tạo hóa chỉ ưu ái cho số ít chị em có được vẻ đẹp vừa cao sang và thông minh này.

Trong khi đó ở California, với nguồn gốc di truyền châu Âu, hầu như ai cũng có mũi cao đẹp khiến chị em Việt lại càng bị kém cạnh về nhan sắc và chiều cao hơn. Trong trường hợp này thì nâng mũi sẽ là biện pháp hoàn hảo để nhan sắc chị em Việt nâng tầm cùng thế giới.

Nâng mũi ở California

Nhưng điều băn khoăn của chị Jenny Tran bây giờ là nên nâng mũi ở California hay về Việt Nam nâng mũi? Để giải đáp điều này, chúng tôi đưa ra những ưu và nhược điểm của cả 2 nơi để chị quyết định đâu sẽ là cách tốt nhất cho mình nhé.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi ở California

Một ca nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  • Về chất lượng thẩm mỹ: bác sĩ nâng mũi ở California hay Việt Nam đều có chất lượng tương đương nhau. Thậm chí bác sĩ Việt Nam còn có kinh nghiệm nhiều hơn do thường xuyên nâng mũi thấp, tẹt cho chị em Việt còn ở nước ngoài thì thẩm mỹ này ít được áp dụng do hầu hết mọi người vốn có mũi cao.
  • Về giá cả nâng mũi: Ở California – một ca nâng mũi đơn giản nhất chỉ đặt sụn có giá từ 5.000 – 6.000 USD (tương đương hơn 100 triệu đồng). Trong khi đó, kỹ thuật nâng mũi S line tốt nhất ở Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 40 triệu đồng (gần 2.000 USD).

Giá cả ở Việt Nam thấp hơn nhiều so với ở California trong khi chất lượng vẫn tương đương là vì GDP của bên này cao, tiền lương bác sĩ, y tá cũng cao hơn rất nhiều kéo theo chi phí thẩm mỹ mũi dù đơn giản nhất cũng cao ngất ngưởng – cao hơn cả chi phí thẩm mỹ ở Việt Nam và vé máy bay khứ hồi giữa 2 nước cộng lại.

Nâng mũi ở California

Chị Jenny Tran sắp tới về Việt Nam thăm người thân thì nên đặt lịch nâng mũi tại một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng . Chị có thể từ sân bay về thẳng địa chỉ số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và phẫu thuật.

Nâng mũi ở California

Nâng mũi ở California

Ngay sau nâng mũi, chỉ cần nằm nghỉ dưỡng tại trung tâm khoảng 30 phút là có thể ra về ngay. Chỉ sau 1 tuần nâng mũi, khi khách hàng đến tái khám, cắt chỉ thì đã có ngay dáng mũi cân đối, thanh cao hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt Á Đông. Vì vậy, chị Jenny Tran thoải mái về việc thăm người thân hoặc tham quan du lịch nhé. Chỉ cần chị tránh vận động mạnh hoặc sờ nắn vùng mũi là được.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn
Bài viết trướcNâng mũi có bị biến chứng
Bài kếNâng mũi cao giá bao nhiêu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ