Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

0
308
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, nhìn dáng mũi vẫn cao, đẹp và tự nhiên, không lo lộ sóng. Nhưng em còn băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, và có chi phí bao nhiêu ạ.”- (Phạm Thị Diễm Quỳnh, 25 tuổi, Tp.HCM).

Diễm Quỳnh thân mến.

Cũng đã có rất nhiều khách hàng gọi đến số hotline: 08.3932.2222 với thắc mắc tương tự như bạn, nên chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâuNgày nay, sở hữu chiếc mũi cao thật đơn giản, và nhanh chóng, nhất là bằng cách nâng mũi không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành đưa một lượng vừa phải chất làm đầy (Filler) vào đầu mũi thông qua loại kim tiêm chuyên dụng. Do đó, phương pháp này không xâm lấn và làm tổn thương vùng mũi, không để lại sẹo và kết quả mũi đẹp sau chỉ 2 – 3 ngày.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Với những ưu điểm kể trên, nên phương pháp này nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất là những ai sợ đau, sợ dao kéo sẽ để lại sẹo xấu hoặc biến chứng. Nhưng nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu. Đó là vì nhiều người e ngại mũi chỉ đẹp sau một thời gian, rồi thấp tẹt trở lại, vì chất làm đầy Filler chỉ tồn tại trong cơ thể người trong vài tháng.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Chất làm đầy Filler được dùng rất nhiều trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, chẳng hạn như nâng mũi, độn cằm, làm giảm vết nhăn, tạo mắt cười, làm đầy môi… Và hạn chế lớn nhất khi sử dụng chất làm đầy Filler đó là nó chỉ có thể tồn tại trong cơ thể trong thời gian ngắn, sau đó sẽ tự tiêu đi, khiến vùng thẩm mỹ không còn đẹp như ban đầu nữa.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Vì vậy nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu luôn được nhiều người quan tâm. Thông thường, nâng mũi bằng Filler chỉ hiệu quả trong vòng 9 – 12 tháng, sau đó nó sẽ bị triệt tiêu dần, khiến cho dáng mũi không còn đẹp như ban đầu mà phải tiêm lại.

Để có dáng mũi đẹp, duy trì trong thời gian dài, bạn nên chọn các phương pháp phẫu thuật như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi S Line. Thay vì tiêm chất làm đầy như nâng mũi không phẫu thuật, thì các phương pháp này sử dụng sụn (nhân tạo, tự thân) để đưa vào bên trong cấu trúc mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Sụn sử dụng có độ tương thích cao với cơ thể, sau khi ổn định sẽ duy trì dài lâu trong mũi, do đó, các ca phẫu thuật nâng mũi nói chung đều giúp dáng mũi đẹp trong thời gian dài. Tùy theo dáng mũi ban đầu, hay tình hình tài chính mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp với bạn nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, cùng nhiều thông tin bổ ích khác để bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với mình. Hãy đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn thêm nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi không phẫu thuật
Bài viết trướcNâng mũi gồ
Bài kếNâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ