Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

0
386
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền thì đẹp thế ạ? Em dự định đi nâng mũi không phẫu thuật nên tìm hiểu trên mạng internet thì hiện nay thấy rất nhiều phương pháp khác nhau, biện pháp nào cũng nói là hiệu quả lâu dài nhưng chi phí thì lại vô cùng chênh lệch. (bạn Hồng Anh, 26 tuổi)

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Nâng mũi không phẫu thuật cần bao nhiêu tiền?

Thân chào bạn Hồng Anh,

Hiện nay thì chúng tôi có thể thống kê tới bạn và các bạn đọc khác 3 phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thường được chị em sử dụng nhất hiện nay là.

  1. Nâng mũi không phẫu thuật bằng kẹp nâng mũi  

Kẹp nâng mũi chủ yếu sử dụng chất liệu nhựa, dùng để kẹp bên ngoài phần đầu mũi, sóng mũi hoặc đưa vào bên trong để giấu dụng cụ một cách hiệu quả.

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Mặt hàng này thường được rao bán trên mạng internet với rất nhiều lời quảng cáo có cánh cùng hình ảnh người nổi tiếng. Sản phẩm cũng được quảng cáo với nguồn gốc Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. nhưng nguồn gốc thực sự thì không ai kiểm soát.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiềnNâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Giá của của các dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật này vô cùng đa dạng từ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn đồng/sản phẩm cả nam và nữ đều có thể sử dụng được.

2. Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler

Filler là một dạng acid nhân tạo có thành phần tương tự như các acid tự nhiên vốn có trong cơ thể nằm ngay dưới da. Khi tiêm filler vào, ngay lập tức chúng sẽ được làm đầy và đẩy vùng da sóng mũi hoặc đầu mũi lên cao cho dáng mũi thanh thoát.

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiềnNâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Tiêm filler có ưu điểm là không đau, có kết quả nhanh chỉ sau 5 phút tiêm nhưng nhược điểm lớn nhất là thời gian duy trì không lâu dài chỉ từ 6 – 12 tháng.

Giá nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler thường từ 7 triệu đồng//1cc/lần tiêm.

3. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Chỉ sinh học mỏng mảnh như sợi tóc sẽ được luồn dưới da mũi bằng kim tiêm để chúng tiết ra collagen tạo thành lớp màng nâng mũi làm đẹp da mũi một cách hiệu quả.

Hiện nay thì có thêm công nghệ mới là chỉ vàng nâng mũi  – các sợi chỉ sinh học bọc vàng 24k nguyên chất để tác dụng nâng mũi tốt hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiềnNâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Tuy nhiên thì cũng giống như công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler. Các sợi chỉ này cũng sẽ tự tiêu trong 1 thời gian và chị em phải nâng lại. Trong khi đó thì nâng mũi bằng chỉ sinh học có giá thành khá cao từ hàng chục triệu đồng trở lên/1 lần thẩm mỹ.

Khi lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler hoặc nâng bằng chỉ thì bạn Hồng Anh nên cân nhắc về hiệu quả so với chi phí mà mình bỏ ra có xứng đáng không nhé.

Các chuyên gia thường khuyên chị em nên nâng mũi bằng phẫu thuật để vừa tạo dáng mũi như ý sau phẫu thuật, vừa duy trì lâu dài mà không lo chi phí phát sinh.

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi ở đâu đẹp
Bài viết trướcNâng mũi ở đâu đẹp Webtretho
Bài kếNâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ