Nâng mũi Hàn Quốc S Line

0
281
nâng mũi hàn quốc
Đánh giá của khách hàng nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng mũi hàn quốc

Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em thấy người bạn của em nâng mũi Hàn Quốc S Line nhìn rất đẹp và tự nhiên, nhìn như mấy sao Hàn vậy. Nên em muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này, nhất là về chi phí dịch vụ. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Nguyễn Thị Thu Phương, 24 tuổi, Tp.HCM.

Thu Phương thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc S Line là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc S Line Hiện nay có các kỹ thuật nâng mũi đó là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, hay nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler. Đây đều là những kỹ thuật có xuất sứ từ Hàn Quốc- nơi có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hàng đầu Châu Á.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc S Line là gì? Có thể nhiều người sẽ có nhầm lẫn nho nhỏ giữa 2 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với nâng mũi S Line, và gộp chung lại thành một khái niệm. Về cơ bản, 2 phương pháp này đều có chung những ưu điểm như: không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, và hiệu quả duy trì trong thời gian dài, không gặp các biến chứng như tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc S Line

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Sự khác nhau cơ bản nhất giữa nâng mũi Hàn Quốc với nâng mũi Hàn Quốc S Line đó là loại sụn sử dụng. Nâng mũi Hàn Quốc chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, còn nâng mũi S Line sử dụng sụn nhân tạo và sụn vách ngăn để dựng sóng mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Chính vì vậy, nâng mũi S Line cho dáng mũi hoàn hảo hơn, mềm mại hơn, và có thể khắc phục mọi khuyết điểm ở dáng mũi, nhất là mũi hếch.

Nâng mũi Hàn Quốc S Line

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc S Line bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 12 triệu, còn nâng mũi S Line là 40 triệu. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn, hoặc đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình nhât.

Nâng mũi Hàn Quốc S Line

Dù lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc S Line, hay các phương pháp khác bạn cũng sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành thăm khám trực tiếp, rồi phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại, và sử dụng loại sụn nhân tạo chất lượng… đảm bảo nâng mũi đẹp, an toàn tuyệt đối và không biến chứng về sau.

Nâng mũi Hàn Quốc S Line

Hãy đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM hoặc gọi số hotline 08.3932.2222 để được các chuyên viên tư vấn, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn chi tiết hơn về nâng mũi Hàn Quốc S Line bạn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá nâng mũi Hàn Quốc
Bài viết trướcSửa mũi Hàn Quốc ở Sài Gòn
Bài kếNâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân