Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

0
480
nâng mũi hàn quốc
Đánh giá của khách hàng nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng mũi hàn quốc

Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng? Tôi muốn đi nâng mũi tại đây thì có cần chuẩn bị gì trước khi đến để có thể thực hiện phẫu thuật luôn hay không?  (chị Thảo My, Đà Nẵng)

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Thân chào chị Thảo My,

Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng mũi sắp tới của mình nhé. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chị cách đến thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhanh nhất, cũng như giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Thông thường, tâm lý chung của chị em khi đến thăm khám, phẫu thuật thường lo lắng về quy trình, xét nghiệm trước đó: có cần phải nhịn ăn sáng không? Cần kiêng khem gì trước phẫu thuật?,….

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Thực tế, nâng mũi là phẫu thuật chỉ cần gây tê, không cần gây mê hay xét nghiệm máu trước phẫu thuật. Vì vậy mà chị em chỉ cần ăn uống, ngủ nghỉ bình thường, tâm tý thoải mái để đến thăm khám và làm phẫu thuật với bác sĩ.

Sau khi bác sĩ lắng nghe nguyện vọng làm đẹp, thăm khám tổng quan mũi với toàn bộ khuôn mặt bằng mắt và tay thì sẽ tư vấn cho chị em loại sụn Hàn Quốc nào nâng thì phù hợp, độ cao bao nhiêu hài hào mà không làm căng da mũi,…

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Chỉ cần chị em lưu ý một điều là đặt lịch hẹn thăm khám và phẫu thuật trước với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc bộ phận tiếp tân để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Số điện thoại bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932 .777 chị Thảo My và các chị em khác nhớ liên hệ trước nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêuNâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Giá cả là một điều rất được quan tâm sau chất lượng, dịch vụ nâng mũi đối với chị em. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giá nâng mũi Hàn Quốc trọn gói từ: thăm khám, tư vấn, thực hiện phẫu thuật, nghỉ dưỡng, tái khám cắt chỉ sau này có giá là 12 triệu đồng. Ngoài ra chị em không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phụ nào khác.

Ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Những ưu điểm khi nâng mũi mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mang đến cho chị em là:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 15 phút, ra về ngay sau đó.
  • Chỉ có một đường rạch do xíu bên trong mũi để đưa sụn Hàn Quốc vào nên không để lại bất kì sẹo nào sau phẫu thuật, không sưng nề và gây tổn thương da cực nhỏ.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêuNâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

  • Không phải kiêng khem hải sản, rau muống,… như các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Chị em ăn uống, sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật.

Chỉ cần tránh đụng chạm vào vùng mũi, tránh vận động mạnh, tập thể dục thể thao trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêuNâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hi vọng, bạn Thảo My sớm sắp xếp thời gian và công việc đến thăm khám và thực hiện làm đẹp mũi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để có mũi đẹp, mặt sang giúp bạn yêu đời, trẻ trung nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Giá nâng mũi Hàn Quốc
Bài viết trướcNâng mũi Hàn Quốc an toàn
Bài kếGiá tiền nâng mũi Hàn Quốc