Nâng mũi giữ được bao lâu

0
347
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

“Em đang tìm địa chỉ nâng mũi đẹp và tình cờ được biết đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua lời giới thiệu của một người bạn từng là khách hàng bên mình. Sau đó em có tham khảo một số hình ảnh khách hàng từng phẫu thuật nâng mũi bên mình trên website nhìn rất đẹp. Nhưng em còn băn khoăn không biết nâng mũi giữ được bao lâu ạ. Mong thẩm mỹ viện giải đáp để em yên tâm và sớm thu xếp thời gian đi làm đẹp ạ. Em cảm ơn.”

Đây là thắc mắc được gửi từ bạn Trần Diệu Thảo (26 tuổi, Tp.HCM), tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi giữ được bao lâu thế?

Nâng mũi giữ được bao lâuĐây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi gọi điện tới số hotline: 08.3932.2222 của Thẩm mỹ viện, và cũng là thắc mắc chung của tất cả những ai đang có nhu cầu đi nâng mũi đúng không nào?

Nâng mũi giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Phương pháp nâng mũi: nâng mũi không phẫu thuật (tiêm Filler), hay phẫu thuật (nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, và nâng mũi bọc sụn).

– Thẩm mỹ viện có uy tín không, có đảm bảo phòng mổ an toàn và đầy đủ các thiết bị y tế hay không.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi giữ được bao lâu

– Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, và nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện nâng mũi khéo léo, chuẩn xác hay không.

– Loại sụn (hoặc Filler) sử dụng có đảm bảo chất lượng và an toàn hay không.

Do đó, để biết chính xác nâng mũi giữ được bao lâu, thì trước tiên bạn phải tìm được địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, cũng như xác định được phương pháp nâng mũi nào phù hợp với mình, để đem lại hiệu quả dài lâu như mong đợi.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi giữ được bao lâu?

Hiện nay tất cả các ca nâng mũi tại Thẩm mỹ viện sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại, có đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến nhất. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ nhập khẩu những chất liệu thẩm mỹ chất lượng để nâng mũi an toàn và duy trì dài lâu, đó là Filler nhập khẩu từ Hoa Kỳ và sụn nhân tạo từ Hàn Quốc, đã được chứng nhận an toàn cho cơ thể.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Vậy nâng mũi giữ được bao lâu? Điều này còn tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn:

+ Nâng mũi không phẫu thuật (tiêm Filler): chỉ hiệu quả trong 9 – 12 tháng, sau đó Filler sẽ tự triệt tiêu đi.

+ Phẫu thuật nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi bọc sụn: hiệu quả trong thời gian dài, vì sụn nhân tạo sẽ ổn định và tạo thành một khối thống nhất với cấu trúc mũi.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Nâng mũi giữ được bao lâu

Hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sau khi được giải đáp băn khoăn “nâng mũi giữ được bao lâu” bạn nhé. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn về phương pháp nâng mũi phù hợp với mình. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi hoàn hảo, duy trì trọn đời.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi đẹp
Bài viết trướcNâng mũi có đau không các mẹ
Bài kếNâng mũi Filler được bao lâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ