Nâng mũi giá bao nhiêu

0
813
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi để giúp mình có một chiếc mũi đẹp hơn tại bây giờ mũi em hơi tẹt bác sĩ ạ. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào và phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị? Em ảm ơn bác sĩ nhiều! (Hàm Hương, TP. Hồ Chí Minh).

Hàm Hương thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hàm Hương đang thắc mắc hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào và phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Nâng mũi giá bao nhiêu

Hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào?

Phẫu thuật nâng mũi đã và đang là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho chiếc mũi được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới ưa chuộng bởi với các phương pháp nâng mũi, bạn sẽ khắc phục được hầu hết các khuyết điểm không mong muốn ở chiếc mũi để có ngay cho mình một chiếc mũi cao thon, đẹp mềm mại và tự nhiên từ mọi góc nhìn như những ngôi sao hàng đầu.

Nâng mũi giá bao nhiêu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hiện nay, tùy vào từng địa chỉ phẫu thuật nâng mũi mà có những phương pháp nâng mũi khác nhau nhưng nhìn chung hiện nay đang có 4 phương pháp nâng mũi chính thường được các địa chỉ thẩm mỹ áp dụng cũng như được các khách hàng tin dùng, ưu tiên lựa chọn mỗi khi họ có nhu cầu nâng mũi làm đẹp cho mình. Đó là:

  • Nâng mũi bằng Filler (nâng mũi không phẫu thuật)
  • Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sụn nhân tạo)
  • Nâng mũi bọc sụn (sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân ở vành tai)
  • Nâng mũi S line (sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân vành tai và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi)

Nâng mũi giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi cũng như phương pháp thẩm mỹ nâng mũi mà bạn lựa chọn cho mình bởi không phải địa chỉ nào cũng có giá nâng mũi giống nhau và các phương pháp nâng mũi thì có những ưu việt khác nhau nên câu hỏi phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền cũng có những câu trả lời khác nhau.

Nâng mũi giá bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các phương pháp nâng mũi đều được tiến hành một cách nhanh chóng bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cùng công nghệ nâng mũi hoàn hảo nhất, ưu việt nhất và quy trình nâng mũi khép kín, an toàn tuyệt đối. Sau nâng mũi với các phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi như ý với chi phí các dịch vụ nâng mũi lần lượt như sau:

  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler: 9 triệu đồng
  • Nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu đồng

Nâng mũi giá bao nhiêu

  • Nâng mũi bọc sụn: 18 triệu đồng

Nâng mũi giá bao nhiêu

  • Nâng mũi S line: 40 triệu đồng

Nâng mũi giá bao nhiêu

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Hàm Hương giải đáp được thắc mắc hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào và phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Nếu Hàm Hương còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Hàm Hương và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi ở đâu đẹp
Nâng mũi đẹp
Bài viết trướcNâng mũi S line ở đâu tốt
Bài kếNâng mũi đẹp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ