Nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng

0
226
nâng mũi
Đánh giá của khách hàng nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng mũi

Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

“Em đang ở Đà Nẵng nên có tìm hiểu về “địa chỉ nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng” trên một số trang cộng đồng Facebook, thì có nhiều người khuyên em nên đến Tp.HCM để nâng mũi đẹp và an toàn hơn, cụ thể là đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em còn băn khoăn bên mình bác sĩ nào phẫu thuật nâng mũi, và sẽ duy trì hiệu quả trong thời gian bao lâu, với chi phí bao nhiêu ạ. Hy vọng nhận được hồi âm từ Thẩm mỹ viện để em cân nhắc lựa chọn hợp lý nhất ạ.”

Đây là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được từ bạn Trần Thị Trúc Lan (24 tuổi, Đà Nẵng). Bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng cho thuận tiện di chuyển hơn đúng không nào. Hãy cùng tìm hiểu về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- địa chỉ nâng mũi uy tín tại Tp.HCM, để cân nhắc lựa chọn tốt hơn nhé.

Nâng mũi đẹp tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi, và khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng Nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng Nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng Nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng thì hoàn toàn có thể lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tuy có mất thời gian di chuyển và tốn kém chi phí hơn, nhưng đảm bảo nâng mũi đẹp và an toàn tuyệt đối, duy trì dài lâu.

Cụ thể, hiện nay thẩm mỹ viện có các dịch vụ nâng mũi đó là:

– Nâng mũi không phẫu thuật: sử dụng chất làm đầy Filler tiêm vào đầu mũi, giúp mũi được làm đầy nhanh chóng và cao đẹp. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả trong 9 – 12 tháng, vì Filler sẽ tự triệt tiêu đi.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

– Nâng mũi Hàn Quốc: dùng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã qua kiểm nghiệm an toàn, để nâng cao sóng mũi, giúp mũi cao đẹp trong thời gian dài.

Nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng

Nâng mũi bọc sụn: dùng sụn nhân tạo Hàn Quốc, kết hợp với sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, giúp mũi đẹp, mềm mại tự nhiên và không bóng đỏ đầu mũi, duy trì dài lâu.

– Nâng mũi S Line: dùng sụn nhân tạo và sụn vành tai như phương pháp nâng mũi bọc sụn, và kết hợp thêm sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Phương pháp này cho dáng mũi đẹp hoàn hảo, khắc phục mũi hếch, mũi khoằm, gãy, gồ ghề…

Nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng hay ở Tp.HCM?

Tp.HCM luôn được biết đến là nơi có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hàng đầu cả nước, cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ. Do đó, rất nhiều khách hàng ở Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác chẳng ngại đường xa, di chuyển đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở Tp.HCM để làm đẹp.

Nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng

Do đó, bạn có thể cân nhắc nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng hay Tp.HCM tùy theo khả năng tài chính của mình. Nếu lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và phẫu thuật, trong điều kiện đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện còn có chế độ bảo hành sụn trọn đời, giúp bạn yên tâm nâng mũi mà không lo bị lộ sóng, tụt sóng, nghiêng lệch sóng mũi…

Nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng

Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để sớm sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, như ý, thay vì băn khoăn không biết địa chỉ nào nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi an toàn
Bài viết trướcNâng mũi ở đâu an toàn
Bài kếNâng mũi dài