Nâng mũi cấu trúc

0
610
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng? Tôi được biết dịch vụ này cho dáng mũi đẹp an toàn nhất sau khi nâng và được thăm khám, thực hiện phẫu thuật trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. (chị Hoài Phương, Bình Dương)

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Thân chào chị Hoài Phương,

Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi cấu trúc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cung cấp nhé. Những thông tin mà chị viết trong email về.

Nâng mũi cấu trúc

  • Nâng mũi cấu trúc là một trong kỹ thuật cho dáng mũi đẹp và an toàn nhất trong tất cả các dịch vụ nâng mũi
  • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại trung tâm

Đều là những thông tin chuẩn xác và chúng tôi thông tin thêm với chị Hoài Phương về kỹ thuật này cùng giá cả của chúng để chị hiểu rõ hơn nhé.

Nâng mũi cấu trúc

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi cấu trúc còn được gọi với cái tên phổ biến hơn là nâng mũi S line – cho dáng mũi cao, có độ cong mềm mại như hình chữ S. Đây là kỹ thuật phát triển, đi lên từ 2 nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi bọc sụn kết hợp với phương pháp dựng lại sụn vách ngăn để kéo dài và nâng cao đầu mũi. Phương pháp này vô cùng hiệu quả trong trường hợp đầu mũi thấp, mũi hếch.

Nâng mũi cấu trúcNâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của khách hàng khi làm đẹp và có những thăm khám tổng quan bằng mắt thường, bằng tay một cách chuẩn xác để nhận định chiều cao và dáng mũi.

Sau đó, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện nâng mũi S line thì sẽ được bác sĩ tiến hành phẫu thuật tại phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an toàn của trung tâm. Sau phẫu thuật nâng mũi S line chỉ cần nghỉ lại khoảng 30 phút và ra về ngay.

Sau khoảng 7 – 10  ngày, chị em sẽ quay trở lại trung tâm để tái khám, cắt chỉ và có thể bắt đầu tận hưởng dáng mũi đẹp như ý như những khách hàng đã từng nâng mũi đẹp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trước đây.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Ảnh khách hàng trước khi đến trung tâm và sau khi tái khám, cắt chỉ – Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Giá nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trọn gói là 40 triệu đồng từ thăm khám đến tái khảm, bảo hành sau này. Ngoài ra chị em không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào sau phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúcNâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Để được chăm sóc tốt nhất khi thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại trung tâm, chị Hoài Phương vui lòng liên hệ đặt lịch thăm khám, phẫu thuật trước qua số điện thoại –  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932.777 nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi đẹp
Nâng mũi an toàn
Bài viết trướcNâng mũi ở đâu đẹp
Bài kếNâng mũi ở đâu đẹp và an toàn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ