Nâng mũi bọc sụn webtretho

0
228
nâng mũi hàn quốc
Đánh giá của khách hàng nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%nâng mũi hàn quốc

Bấm Xem

Nâng mũi bọc sụn webtretho là cụm từ được khá nhiều chị em tìm kiếm trên internet vì đây là diễn đàn có số lượng chị em tham gia nhiều nhất Việt Nam. Trên webtretho có rất nhiều những chia sẻ, tâm sự từ chính người trong cuộc đã nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn webtretho

Nâng mũi bọc sụn webtretho có gì đặc biệt cho chị em?

Có thể nói, thông tin về nâng mũi bọc sụn webtretho vô cùng đa dạng và nhiều chiều để chị em tham khảo: đó là kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn bác sĩ nào đẹp, kiêng khem sau khi nâng ra sao; bao lâu thì mũi hoàn toàn tự nhiên,….

Chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ tổng hợp những câu hỏi, câu trả lời về nâng mũi bọc sụn trên webtretho được chị em like, chia sẻ, cám ơn nhiều nhất dưới đây nhé.

Nâng mũi bọc sụn webtretho

  1. Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Muốn làm đẹp nhưng lại sợ đau là tâm lý chung của chị em khi đi tư vấn bác sĩ nâng mũi. Nhưng thực tế, cảm giác đau không “đáng sợ” như nhiều chị em tưởng tượng mà chỉ là hơi sưng nề sau khi nâng một vài ngày giống như chị em bị xây xát hay đứt tay khi nấu ăn vậy.

Tuy nhiên thì chỉ đau một chút trong vài ngày để đổi lại dáng mũi đẹp, thanh thoát, khuôn mặt sang chảnh trong nhiều năm thì rất xứng đáng để đánh đổi phải không nào.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem


  1. Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành?

Thời gian lành sau nâng mũi bọc sụn được bác sĩ khuyến cáo khoảng từ 3 – 4 tuần sau phẫu thuật. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp chị em lành sau khi nâng mũi khá nhanh, chỉ từ 1 – 2 tuần sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn webtretho

Nâng mũi bọc sụn webtrethoNâng mũi bọc sụn webtretho

Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa lành tính cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ khéo léo, giảm tổn thương khi phẫu thuật. Trong hình chị em có thể thấy khách hàng sau khi nâng mũi 10 ngày với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã gần như lành hẳn và dáng mũi đẹp sau phẫu thuật – hình ảnh được chụp sau 7 – 10 ngày nâng mũi khi chị em đến tái khám và cắt chỉ.

  1. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Giá nâng mũi bọc sụn tại các trung thẩm mỹ thẩm mỹ, bác sĩ, bệnh viện là khác nhau và còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu sụn, uy tín, sự nổi tiếng,… Và hầu hết trong số đó ở mức từ 15 – 25 triệu đồng.

nâng mũi bọc sụn webtretho Nâng mũi bọc sụn webtretho

Giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng trọn gói đang được áp dụng là 18 triệu đồng. Ngoài ra chị em không phải chi trả bất kỳ một chi phí nào khác.

  1. Nâng mũi bọc sụn bác sĩ nào đẹp?

Bác sĩ nào nâng mũi bọc sụn đẹp là chủ đề rất được chị em trên diễn đàn webtretho quan tâm vì đây là nhân tố đóng vai trò quan trọng nhất, quyết định vẻ đẹp của sóng mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn webtrethoNâng mũi bọc sụn webtretho

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong số những bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TP. HCM được nhiều chị em tin tưởng, chia sẻ trên diễn đàn webtretho có tới hàng chục triệu chị em chia sẻ tâm sự mỗi ngày này.

Nâng mũi bọc sụn webtrethoNâng mũi bọc sụn webtretho

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người thành lập, Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM. Khi khác hàng đến đây thăm khám, thực hiện thẩm mỹ sẽ do bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật để đảm bảo mũi đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chi phí nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền
Bài viết trướcChi phí nâng mũi bọc sụn
Bài kếNhược điểm nâng mũi bọc sụn