Nâng mũi bọc sụn tự thân

0
231
nâng mũi hàn quốc
Đánh giá của khách hàng nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%nâng mũi hàn quốc

Bấm Xem

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Sau khi tìm hiểu về một số dịch vụ nâng mũi thì tôi được biết hiện nay kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân có thể khắc phục tình trạng đầu mũi hếch, giúp dáng mũi cao đẹp tự nhiên và chi phí cũng tương đối “mềm”. Bác sĩ có thể tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này để tôi thực sự an tâm thực hiện được không. Tôi cảm ơn.”- Nguyễn Thị Thanh Thảo (32 tuổi, Tp.HCM).

Chị Thanh Thảo thân mến.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chị cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân đúng không nào? Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân Hiện nay nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm, lựa chọn nhiều nhất, cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Vì chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, và trong thuật nhân tướng học nó còn nói lên tính cách và số phận của mỗi người.

Hiện nay kỹ thuật nâng mũi ngày càng tiên tiến và đa dạng. Vậy nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Đây là kỹ thuật khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hếch, bằng cách sử dụng sụn vành tai (sụn tự thân) để bao bọc đầu mũi, và dùng sụn tự thân để dựng chân mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân

– Tạo dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Không đau, không để lại sẹo.

– An toàn tuyệt đối.

– Không để lại biến chứng về sau: đầu mũi bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng, dáng mũi siêu vẹo do va chạm mạnh…

Nâng mũi bọc sụn tự thân

– Hiệu quả duy trì dài lâu.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ sẽ là người thăm khám, tư vấn, và tiến hành phẫu thuật nâng mũi theo quy trình chuẩn an toàn, khép kín qua các bước sau:

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi của bạn, để xác định bạn có phù hợp với phương pháp này hay không, cũng như giải đáp mọi thắc mắc để bạn hiểu rõ về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

B2: Đo dáng mũi để lựa chọn được loại sụn có kích thước phù hợp. Trong bước này, bác sĩ có thể cắt gọn chất liệu sụn nhân tạo sao cho chân mũi cao vừa phải, hài hòa với gương mặt.

B3: Sát khuẩn và gây tê tại vùng lấy sụn tự thân, và vùng nâng mũi. Để trong quá trình nâng mũi bọc sụn tự thân bạn sẽ thấy dễ chịu, thoải mái và không đau đớn.

B4: Tiến hành lấy sụn tự thân tại vành tai.

B5: Bác sĩ bóc tách khoang mũi để đưa sụn tự thân nâng cao sóng mũi, và sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, sau đó nắn chỉnh sao cho cân đối.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

B6: Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo, và chỉ sẽ được cắt sau 7 – 10 ngày.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn dáng mũi đẹp, không để lại sẹo, không biến chứng về sau, và hiệu quả duy trì trong thời gian dài. Và hiện chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là 18 triệu.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có nâng mũi bằng Filler 9 triệu, nâng mũi Hàn Quốc 12 triệu, và nâng mũi S Line với giá 40 triệu. Bạn Thanh Thảo có đầu mũi hếch thì có thể tham khảo thêm về dịch vụ nâng mũi S Line vì đây là kỹ thuật khắc phục tình trạng mũi hếch hiệu quả nhất, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Hãy đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn trực tiếp, và thu xếp thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân, để bạn sớm có dáng mũi đẹp như ý nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp
Nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả dài lâu không
Bài viết trướcNâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai
Bài kếNâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp