Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

0
486
nâng mũi hàn quốc
Đánh giá của khách hàng nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng mũi hàn quốc

Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tình cờ em có thấy một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn nhìn rất đẹp, và không nhìn thấy sẹo. Nhưng em còn băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không, hay sau một thời gian thì mũi lại bị tụt sóng và thấp trở lại vậy ạ? Mong sớm nhận được hồi âm từ phía thẩm mỹ viện. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Thu Hằng (24 tuổi, Tp.HCM).

Thu Hằng thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nâng mũi bọc sụn cho dáng múi đẹp, cân đối, và hài hòa với khuôn mặt là điều không thể phủ nhận, song bên cạnh đó nhiều người vẫn còn băn khoăn nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề này như sau:

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không
Đây là kỹ thuật khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi hếch, giúp dáng mũi cao, thanh thoát, và không bị lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi như các kỹ thuật trước đây. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, và đưa sụn tự thân để dựng chân mũi, cũng như dùng sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi.

Ngay từ khi ra đời, đã có rất nhiều người quan tâm nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không, vì phương pháp này có nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng về sau, không xô lệch khi va chạm mạnh…

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không?

Hiệu quả ca phẫu thuật nâng mũi duy trì trong thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào chất liệu sụn mà thẩm mỹ viện sử dụng, cũng như bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao hay không. Do đó, nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng hay không.

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu khôngTại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca nâng mũi bọc sụn sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thăm khám, phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực nâng mũi, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ đảm bảo thao tác chuẩn xác nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, và giúp dáng mũi cao đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt nhất.

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng sụn vành tai từ chính người muốn nâng mũi, cùng sụn tự thân có xuất sứ từ Hàn Quốc đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối, và duy trì dài lâu. Sau khi ổn định, loại sụn tự thân và sụn vách ngăn sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, duy trì ổn định và dài lâu.

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không

Sau phẫu thuật, dáng mũi sẽ đẹp sau khoảng 2 – 3 tháng nếu bạn có chế độ kiêng khem, vệ sinh vết thương, và uống thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Và dáng mũi sẽ cao đẹp, duy trì dài lâu mà không có bất kỳ biến chứng nào về sau như tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, mũi hếch…

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không

Hy vọng sau khi được giải đáp nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không, bạn Hằng sẽ yên tâm và sớm thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được nâng mũi đẹp, an toàn tuyệt đối và hiệu quả dài lâu nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai
Nâng mũi bọc sụn là gì
Bài viết trướcThuốc điều trị sụp mí mắt
Bài kếNâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai