Nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu

0
256
nâng mũi hàn quốc
Đánh giá của khách hàng nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng mũi hàn quốc

Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em đang có dự định đi nâng mũi nên có tìm hiểu một số hình ảnh khách hàng từng đi phẫu thuật nâng mũi tại những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng ở Tp.HCM. Và tình cờ em thấy nhiều hình khách hàng trước – sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bên mình nhìn rất đẹp. Em muốn hỏi ở Thẩm mỹ viện mình thì nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu vậy ạ? Mong sớm nhận được hồi âm để em an tâm đi phẫu thuật ạ. Em cảm ơn.

Cảm ơn bạn Trần Thị Hoa (23 tuổi, Quận 2, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với thắc mắc mà bạn đã nêu trên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn hiệu quả như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâuTrước khi tìm hiểu ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu, thì hãy cùng tìm hiểu phương pháp này có ưu điểm gì, mang lại hiệu quả như thế nào nhé.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hếch, cho dáng mũi cao, đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành dùng sụn nhân tạo để dựng chân mũi, tạo sóng mũi cao; và lấy sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu

Đặc biệt Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng loại sụn nhân tạo chất lượng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên sau khi vết thương ổn định, sụn này sẽ thống nhất thành một khối với sụn mũi, giúp dáng mũi được đẹp dài lâu và không bị xô lệch khi va chạm mạnh, không tụt sóng, lộ sóng.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Ngoài ra, sau khi vết thương hồi phục hoàn toàn, mũi sẽ không để lộ sẹo, do bác sĩ tiến hành thực hiện nâng mũi ở bên trong khoang mũi. Chính vì vậy, sau phẫu thuật bạn sẽ có chiếc mũi đẹp nhìn rất tự nhiên, như chưa hề nhờ tới sự hỗ trợ của công nghệ cao.

Nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu

Nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu?

Tất ca các ca nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, bác sĩ sẽ thao tác chuẩn xác, khéo léo để không làm tổn thương đến chức năng vùng mũi, và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu

Ngoài tay nghề của bác sĩ, nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu còn phụ thuộc vào loại sụn mà thẩm mỹ viện sử dụng có đảm bảo an toàn và chất lượng hay không. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập khẩu loại sụn nhân tạo từ Hàn Quốc, đã được kiểm nghiệm an toàn và có chế độ bảo hành sụn trọn đời.

Do đó, sau phẫu thuật, nếu bạn thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mũi sẽ đẹp sau 2 – 3 tháng, và duy trì dài lâu, và không có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sóng, hay dáng mũi siêu vẹo khi va chạm mạnh.

Nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu

Hy vọng sau khi được giải đáp nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu thị bạn Hoa, cùng những ai đang quan tâm đến dịch vụ này sẽ yên tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để sớm có chiếc mũi đẹp tự nhiên và duy trì trọn đời nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả dài lâu không
Bài viết trướcCó ai nâng mũi bọc sụn chưa
Bài kếHình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn