Nâng mũi bao nhiêu tiền

0
585
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình nghe mấy chị em trên các diễn đàn làm đẹp nói thẩm mỹ viện mình nâng mũi rất đẹp và an toàn nên mình đang sắp xếp thời gian để tuần sau đến thẩm mỹ viện các bạn để tiến hành nâng mũi. Tuy nhiên, mình thắc mắc không biết nâng mũi ở chỗ các bạn được tiến hành như thế nào và chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền để mình còn chuẩn bị trước. Mong các bạn tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn! (Hồng Tuyên, Vũng Tàu).

Chào Hồng Tuyên!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hồng Tuyên đang thắc mắc nâng mũi ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiến hành như thế nào và chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi được tiến hành như thế nào?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp giúp cho bạn có thể sở hữu cho mình một vẻ đẹp toàn diện nhất, trong đó không thể không kể tới các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bao gồm 4 dịch vụ chính là nâng mũi bằng Filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line với những quy trình thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các dịch vụ nâng mũi đều được thực hiện theo quy trình gồm 4 bước chính như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi của bạn để từ đó tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi tốt nhất.
  • Bước 2: Sát trùng và gây tê để bạn có tâm lý thoải mái nhất và giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào khi bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn (đối với những phương pháp nâng mũi phẫu thuật).
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho bạn theo từng phương pháp cụ thể.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình nâng mũi và nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Chi phi nâng mũi bao nhiêu tiền?

Vấn để chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền được khá nhiều khách hàng quan tâm. Nhìn chung thì chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn để tiến hành thẩm mỹ nâng mũi cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền hết sức phải chăng, lần lượt như sau:

  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler duy trì được khoảng từ 9 đến 12 tháng với chi phí là 9 triệu đồng.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

  • Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo cho hiệu quả nâng mũi dài lâu với chi phí là 12 triệu đồng.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

  • Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp 2 loại sụn là sụn nhân tạo và sụn tự thân ở vành tai cho hiệu quả dài lâu với chi phí là 18 triệu đồng.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

  • Và nâng mũi S line ưu việt và hoàn hảo, sử dụng két hợp 3 loại sụn là sụn nhân tạo, sụn tự thân ở vành tai, sụn tự thân ở vách ngăn cho hiệu quả thẩm mỹ dài lâu, mũi đẹp hoàn hảo nhất với chi phí là 40 triệu đồng.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Hồng Tuyên giải đáp được thắc mắc nâng mũi ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiến hành như thế nào và chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền? Nếu Hồng Tuyên còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chúc Hồng Tuyên luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng chỉ ultra v lift

Bài viết trướcNâng mũi giá rẻ
Bài kếNâng mũi nam giới
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ