Nâng mũi bao lâu thì ổn định

0
597
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cho em hỏi nâng mũi bao lâu thì ổn định vậy ạ, vì em nghe nói phải mất vài tháng mũi mới đẹp, em sợ điều này sẽ làm việc học của em bị ảnh hưởng. Mong thẩm mỹ viện giải đáp để em có thể thu xếp thời gian hợp lý. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Thanh Mai, 22 tuổi, Tp.HCM.

Thanh Mai thân mến.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi gửi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc mà bạn đã nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực hiện nâng mũi bao lâu thì ổn định?

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Nâng mũi là một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu hiện nay, ở cả nam và nữ trong nhiều độ tuổi khác nhau. Và rất nhiều người băn khoăn như: nâng mũi có đau không, nâng mũi ở đâu đẹp nhất, nâng mông có nguy hiểm không, hay nâng mũi bao lâu thì ổn định…

Về vấn đề sau khi nâng mũi bao lâu sẽ đẹp còn phụ thuộc vào các yếu tố chính như: phương pháp nâng mũi là gì, bác sĩ thực hiện có khéo léo để hạn chế xâm lấn tối đa xâm lấn hay không, và phẫu thuật có được thực hiện trong phòng mổ đảm bảo vô trùng tuyệt đối hay không…

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Do đó, việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, bạn sẽ không cần băn khoăn “nâng mũi bao lâu thì ổn định”, và ngược lại, nếu tìm sai địa chỉ, không chỉ khiến bạn có dáng mũi không hoàn hảo như mong đợi, mà còn có khả năng bị nhiễm trùng cao, khiến vết thương lâu hồi phục, và tổn tương đến cấu trúc mũi ban đầu.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi bao lâu thì ổn định?

Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, có chất lượng hàng đầu Tp.HCM, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng từng thực hiện rất nhiều ca nâng mũi thành công mỗi năm. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước – sau khi nâng mũi tại trung tâm dưới đây:

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Nâng mũi bao lâu thì ổn địnhVậy tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi bao lâu thì ổn định? Đối với nâng mũi bằng Filler không cần phẫu thuật nên chỉ 2 – 3 ngày bạn đã có dáng mũi cao đẹp tự nhiên, nhưng nó chỉ hiệu quả trong khoảng một năm. Còn các phương pháp phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line thì sau khoảng 1 tuần dáng mũi đã dần ổn định, và mất khoảng 1 – 3 tháng mới đẹp tự nhiên, tùy cơ địa mỗi người.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng việc phẫu thuật nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến việc học, việc làm của bạn. Vì bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 ngày, rồi lưu ý cách vệ sinh vết thương, kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, và có thể sinh hoạt như bình thường. Điều này sẽ giúp vết thương nhanh hồi phục hơn, và không bị sưng mổ, để lại sẹo xấu bạn nhé.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Bài viết này đã giúp bạn giải đáp băn khoăn “nâng mũi bao lâu thì ổn định” rồi đúng không nào. Hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay, và nhanh chóng có chiếc mũi đẹp như bạn hằng mong ước nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bằng chỉ

Bài viết trướcNâng mũi có nguy hiểm không
Bài kếNâng mũi bao lâu thì lành
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN




Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ